Sát giờ đón năm mới, số phận của siêu phẩm McLaren Senna GTR từng được Phan Công Khanh nhập về được hé lộ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 22:33:46 09/02/2024

Trước đó, có không ít cư dân mạng đã khá xót xa với video xe đua McLaren Senna GTR có giá vài căn biệt thự bị "nhốt" tại kho cảng Tân Cảng khiến ngoại thất phủ bụi dày đặc. Nhưng nay xe đã được tắm rửa sạch sẽ, lên xe chuyên dụng đặc biệt ở trời Tây.

McLaren Senna là một dòng siêu xe hypercar được sản xuất giới hạn 500 xe trên toàn thế giới, và ít người biết rằng, hãng xe Anh quốc còn tạo ra 75 chiếc xe McLaren Senna GTR chuyên chạy trong đường đua, tức không hợp pháp để xé gió trên đường công cộng.

Chính vì điều này mà 1 siêu phẩm như McLaren Senna GTR được tay chơi Phan Công Khanh nhập về Việt Nam, vào 2 năm trước, đã gây ra cơn chấn động cho giới truyền thông trong nước. Chưa dừng lại ở đó, trước khi Khanh Super bị bắt giữ, có không ít cư dân mạng đã khá xót xa với video xe đua McLaren Senna GTR có giá vài căn biệt thự bị "nhốt" tại kho cảng Tân Cảng khiến ngoại thất phủ bụi dày đặc.

Sát giờ đón năm mới, số phận của siêu phẩm McLaren Senna GTR từng được Phan Công Khanh nhập về được hé lộ

Nhưng chỉ còn vài tiếng nữa là chúng ta đón Tết Nguyên đán, một đại gia chuyên nhập khẩu siêu xe ở Đà Nẵng, đã tiết lộ số phận của chiếc siêu xe triệu đô chỉ đua xe là McLaren Senna GTR này, cụ thể, bom tấn đã được làm xong các thủ tục tái xuất sang 1 nước khác, diện mạo cũng đã được tắm rửa sạch sẽ, hứa hẹn sẽ tỏa sáng nhiều hơn khi về trời Tây.

Chiếc xe McLaren Senna GTR từng được nhập về Việt Nam có màu sơn xanh - crôm cá tính cùng các họa tiết nổi bật như tên thương hiệu đồng hồ Richard Mille, Quốc kỳ Anh cùng nhiều chi tiết ở ngoại thất xe được làm từ sợi carbon.

Chiếc siêu xe dành cho đường đua McLaren Senna GTR này có con số 33 ở ngoại thất. Trên toàn thế giới chỉ có đúng 75 chiếc siêu xe đường đua của McLaren Senna được phát triển dành cho các khách hàng VIP của hãng McLaren, trong đó, đơn vị nhập khẩu xe trong nước đã mua lại của 1 đại gia Hồng Kông.

Giá xe McLaren Senna GTR tại thị trường nước ngoài là 1,6 triệu đô la, đắt hơn 600.000 nghìn đô la so với giá khởi điểm Senna tiêu chuẩn mà ông Hoàng Kim Khánh hay "Qua" Vũ sở hữu.

Ngay cả tại các nước khác, McLaren Senna GTR chỉ góp mặt trong các sự kiện trưng bày xe hay nếu muốn chạy, nó phải được mang vào đường đua. Siêu xe dành cho đường đua McLaren Senna GTR vẫn được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, nhưng lại có công suất tối đa lên đến 814 mã lực, tăng 25 mã lực so với McLaren Senna.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam