Biển số xe Lamborghini Urus Performante của Đoàn Di Băng có giá bao nhiêu?

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 19:18:00 03/04/2024

Không ít người bị thu hút bởi biển số 51L-136.79 trên chiếc xe Lamborghini Urus Performante của vợ chồng Đoàn Di Băng, các con số đều tiến lên nhưng quan trọng, có số 79 án đuôi, tức thần tài lớn.

Lamborghini Urus Performante là dòng xe siêu SUV hiệu năng cao, ra mắt lần đầu vào tháng 8 năm 2022, hiện nay, đã có trên 3 xe được mang về nước, người đầu tiên sở hữu là doanh nhân Quốc Cường, nhưng có lẽ là chiếc xe Lamborghini Urus Performante nổi tiếng nhất thuộc về vợ chồng nữ ca sĩ Đoàn Di Băng, dù chỉ mới nhận bàn giao xe được vài ngày.

Lý do là nóc nhà của đại gia Quốc Vũ không ngại ngần gì khi hóa trang nguyên chú "khủng long"để đi nhận giao xe Lamborghini Urus Performante, chưa hết, hoa trang trí lại rất khác biệt so với những nữ đại gia khác chọn lựa.

Bên cạnh đó, không ít người bị thu hút bởi biển số xe 51L-136.79 trên chiếc siêu SUV hiệu năng cao Lamborghini Urus Performante của vợ chồng Đoàn Di Băng, các con số đều tiến lên nhưng quan trọng, có số 79 án đuôi, tức thần tài lớn.

Biển số xe Lamborghini Urus Performante của Đoàn Di Băng có giá bao nhiêu?

Nhiều người còn bàn luận, nếu con số 6 thay bằng 5, lúc này sẽ có biển số lẻ tiến là 13579 rất đẹp, tuy nhiên, biển dãy số 13679 cũng đã mang ý nghĩa tốt đẹp rồi. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, biển số xe 51L-136.79 được đăng ký cho chiếc siêu SUV hiệu năng cao Lamborghini Urus Performante của đại gia Quốc Vũ và vợ là biển đấu giá, với chỉ 1 người đấu giá, nên trúng mức sàn là 40 triệu đồng.

So với Urus thông thường, Lamborghini Urus Performante sở hữu ngoại hình khác biệt ở một số chi tiết như cản trước hầm hố hơn và khe gió trên nắp ca-pô nhằm tăng khả năng tản nhiệt cho khối động cơ mạnh mẽ bên dưới. Khe gió này có thể sơn màu hoặc giữ màu nguyên bản của sợi carbon.

Chưa hết, khách hàng mua Lamborghini Urus Performante có thể chi thêm tiền cho phần nóc bằng sợi carbon, tương tự Huracan Performante và Super Trofeo. Ngoài nóc, siêu SUV này còn được trang bị bộ chẻ khí trước và khe gió màu đen bằng sợi carbon, mang đến ngoại hình ấn tượng hơn cho xe.

Những thay đổi tiếp theo trong ngoại hình của Lamborghini Urus Performante bao gồm lưới tản nhiệt đóng/mở tùy ý, ốp cua lốp bằng sợi carbon, cánh gió cỡ lớn hơn nhằm tăng 38% lực ép xuống mặt đường, bộ vành siêu nhẹ có đường kính 22 - 23 inch đi kèm bu lông bằng titan và lốp Pirelli P Zero phát triển dành riêng cho siêu SUV này.

Phía sau, Lamborghini Urus Performante được trang bị bộ khuếch tán gió và cản sau bằng sợi carbon cũng như hệ thống xả Akrapovic thể thao. Theo hãng Lamborghini, siêu xe này là mẫu SUV sở hữu nhiều chi tiết bằng sợi carbon nhất trong phân khúc. Nhờ đó, xe nhẹ hơn 47 kg, mang đến hệ số công suất/trọng lượng cao nhất phân khúc.

"Trái tim" của Lamborghini Urus Performante à khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L quen thuộc. Tuy nhiên, động cơ này tạo ra công suất tối đa 657 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. So với bản thường, xe mạnh hơn 16 mã lực, cho phép Lamborghini Urus Performante 2023 tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 306 km/h.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam