SlimV làm giám đốc âm nhạc, MC Anh Tuấn cùng Khánh Vy 'cầm trịch' show Anh trai vượt ngàn chông gai

Nhịp sống đô thị | 17:47:31 03/04/2024

"Anh trai vượt ngàn chông gai" hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ và tạo nên làn sóng giải trí hấp dẫn tại Việt Nam.

Sau nhiều tháng chờ đợi, nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 chính thức công bố những tên tuổi đình đám và có thương hiệu riêng trên thị trường giải trí, âm nhạc Việt Nam sẽ tham gia thực hiện chương trình. Họ là Đinh Hà Uyên Thư với vai trò tổng đạo diễn sân khấu, SlimV với vai trò giám đốc âm nhạc, Anh Tuấn và Khánh Vy với vai trò host, Trần Quốc Vương với vai trò Đạo diễn hình ảnh sân khấu. 

Tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, Đinh Hà Uyên Thư góp mặt trong vai trò Tổng đạo diễn sân khấu. Đây là một vị trí quan trọng và then chốt tạo những thước phim nghệ thuật cho các sân khấu của hơn 30 nghệ sĩ nam tham gia chương trình. Đinh Hà Uyên Thư cũng từng gây sốt khi thực hiện MV Nơi bình minh đầy nắng cùng 30 nghệ sĩ nữ tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. 

SlimV và Đinh Hà Uyên Thư từng hợp tác với nhau ở chương trình âm nhạc Tết đẹp 2024, tạo nên những tiết mục trình diễn bùng nổ về hình ảnh và âm nhạc cũng như liên tục lọt top trending trên các nền tảng mạng xã hội. Sự kết hợp của bộ đôi này tạo được sự tin tưởng về chất lượng âm nhạc và hình ảnh của loạt chương trình nổi tiếng. Âm nhạc và hình ảnh của Tết đẹp được đánh giá chất lượng, bắt tai và tạo nên làn gió mới mẻ cho khán giả tại những chương trình âm nhạc đón Xuân. 

Bên cạnh bộ đôi Đinh Hà Uyên Thư và SlimV, bộ đôi gây sốt tiếp theo cầm trịch vị trí host tại Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 chính là Anh Tuấn và Khánh Vy. Thành công ở vai trò dẫn dắt chương trình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với sự quy tụ của 30 nghệ sĩ nữ, Anh Tuấn tiếp tục trở thành là host của Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 và tiếp tục giải bài toán với hơn 30 nghệ sĩ nam. 

Cùng Anh Tuấn dẫn dắt chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 là cô MC GenZ Khánh Vy. Được biết đến là một cô nàng MC GenZ, Khánh Vy còn đảm nhận nhiều vai trò khác như Youtuber, Vlogger, Nhà sáng tạo nội dung,... và là tấm gương học hành chăm chỉ của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam. Với sự hoạt ngôn và hài hước, sự xuất hiện của cô nàng MC xinh xắn và là “bóng hồng” duy nhất trong chương trình - Khánh Vy trong Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và không kém phần vui tươi đầy thú vị.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam