Tiết lộ về cuộc đàm phán giữa Trung Nguyên với Gumball 3000: Bất ngờ vì không nghĩ Việt Nam có người sở hữu nhiều siêu xe vậy

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:17:00 03/04/2024

Đại diện Trung Nguyên cho biết rằng, khi làm việc trực tiếp với Gumball 3000, họ đã khá choáng trước những hình ảnh về 1 phần dàn siêu xe của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu, và càng sốc hơn khi doanh nhân này muốn trưng bày 28 chiếc siêu xe.

Hành trình siêu xe lớn nhất thế giới Gumball 3000 lần thứ 25 sẽ diễn ra tại các nước Asean, trong đó, điểm xuất phát sẽ là Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, trong 2 ngày là 14 và 15 tháng 9 năm 2024. Đây là dịp hiếm có để giới mê xe trong nước có thể hòa mình vào trong bầu không khí lễ hội xe đình đám nhất toàn cầu.

Và sự kiện này, tập đoàn Trung Nguyên cũng đã xác nhận với chúng tôi rằng, họ sẽ tham gia với 15 siêu xe, ban đầu là 28 chiếc, nhưng phía Gumball 3000 chỉ chốt được 15 chiếc, trong đó, có 12 siêu xe mang thương hiệu Ferrari, còn lại là bộ 3 siêu phẩm bao gồm Bugatti Veyron, Ford GT cùng Ford GT '67 Heritage Edition.

Tiết lộ về cuộc đàm phán giữa Trung Nguyên với Gumball 3000: Bất ngờ vì không nghĩ Việt Nam có người sở hữu nhiều siêu xe vậy

Có lẽ nhiều người sẽ khá tò mò cuộc nói chuyện của Trung Nguyên với phía Gumball 3000 diễn ra như thế nào, chia sẻ với chúng tôi, đại diện tập đoàn này nói liên hệ trực tiếp và có 1 sự bất ngờ lớn từ phía hành trình siêu xe lớn nhất thế giới.

Theo đó, đại diện Trung Nguyên nói khi làm việc trực tiếp với Gumball 3000, họ đã khá choáng trước những hình ảnh về 1 phần dàn siêu xe của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu, và càng sốc hơn khi doanh nhân này muốn trưng bày 28 chiếc siêu xe.

"Việt Nam lại có người sở hữu số lượng xe lớn như vậy", nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết về chia sẻ của đại diện hành trình xe Gumball 3000.

Trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã xác nhận với chúng tôi rằng bộ sưu tập xe của mình đã 700 chiếc, tổng trị giá hơn 3.000 tỷ đồng, và doanh nhân này sẽ còn mua sắm rất nhiều xe khủng.

Sau lần trưng bày siêu xe cách đây 3 năm, thì vào tháng 9 tới đây, Trung Nguyên lại sắp chuẩn bị cho 1 sự kiện mới, chỉ khác là lần này tham gia với tư cách khách mời chính của hành trình Gumball 3000, dù vậy, phía tập đoàn cũng đã hỗ trợ khoản chi phí 50.000 Euro, tương đương 1,27 tỷ đồng cho hành trình siêu xe lớn nhất thế giới để tiện tổ chức tại Việt Nam.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam