Quản trị doanh nghiệp hiệu quả - bí quyết thành công từ Nhật Bản

Doanh nhân | 14:00:00 09/04/2024

TNV - Ngày 8/04/2024, Mạng lưới chuyên gia Việt Nam (VCN) phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức Chương trình đào tạo “Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả - Bí quyết thành công từ Nhật Bản”.

Đây là chương trình đào tạo được thiết kế dành cho các chủ doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất tại khu vực phía Bắc đang gặp khó khăn trong công tác quản trị doanh nghiệp. Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các chủ doanh nghiệp và các bộ phận quản lý trong lĩnh vực sản xuất.

Đến với Chương trình đào tạo “Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả - Bí quyết thành công từ Nhật Bản”, các học viên có cơ hội lĩnh hội nhiều kiến thức và phương pháp tiếp cận mô hình, phương pháp kinh doanh Nhật Bản từ các chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn của mạng lưới chuyên gia tư vấn Việt Nam VCN, mở rộng quan hệ và có cơ hội tiếp cận, kết nối với các doanh nghiệp, kết nối với các chuyên gia tư vấn phù hợp với từng lĩnh vực mà doanh nghiệp gặp phải khó khăn, vướng mắc; giúp các doanh nghiệp cải tiến hiệu quả, tiết kiệm chi phí và phát triển bền vững hơn trên con đường kinh doanh của mình.

Tham gia Chương trình đào tạo, các chủ doanh nghiệp đã mạnh dạn chia sẻ về thực trạng, các vấn đề - nỗi đau của từng doanh nghiệp áp dụng vào mô hình kinh doanh thành công của Nhật Bản, các giảng viên - chuyên gia tư vấn đã giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn về mô hình quản trị của doanh nghiệp.

Chia sẻ về chương trình, Chuyên gia Lê Đạo (Hiro)/Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế/ CEO WorkPro – Giảng viên chính của chương trình – người đã có nhiều năm kinh nghiệm sống, làm việc tại Nhật Bản và thực hiện nhiều dự án tư vấn thành công cho các doanh nghiệp Việt cho biết: “Chúng tôi mong muốn giới thiệu về phương pháp quản trị kinh doanh của người Nhật tới các doanh nghiệp Việt Nam để các doanh nghiệp Việt học hỏi cách quản lý và phát triển doanh nghiệp hiệu quả của người Nhật và áp dụng linh hoạt, phù hợp với mô hình doanh nghiệp Việt. Tôi cũng hy vọng rằng các doanh nghiệp Việt có thể tập trung nguồn lực đầu tư cho các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, thực hiện kết nối với các chuyên gia tư vấn phù hợp trong Mạng lưới chuyên gia tư vấn Việt Nam VCN để cải tiến, ứng dụng các cách thức quản lý mới phát triển doanh nghiệp của mình”.

Cảm nhận sau khoá học tập, bà Phạm Thị Ngoan, Phó Giám đốc Công ty Ngọc Xanh Phú Quý chia sẻ: Chương trình đào tạo đã truyền tải rất nhiều kiến thức quan trọng cũng như hướng dẫn doanh nghiệp đánh giá, chấm điểm các yếu tố trong quản trị doanh nghiệp để bắt đầu các chiến lược quản trị cũng như chiến lược kinh doanh mới của doanh nghiệp. Tôi hy vọng rằng, VCN cùng các chuyên gia trong mạng lưới sẽ đồng hành, tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp ngày càng phát triển”.

P.V

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam