Sự kiện lái thử đặc trưng của thương hiệu Subaru trở lại với phiên bản off-road phiêu lưu hơn

Sự kiện Subaru SATD Off-road hứa hẹn mang đến trải nghiệm phấn khích nhưng cũng rất thư thái dù phải liên tục chinh phục đến 10 dạng địa hình và bài thử khác nhau cho khách hàng tham dự.

Hôm nay, ngày 12/4/2024, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản, đã thông báo sự trở lại của các sự kiện lái thử SATD đặc trưng. Lần này, sự kiện được tổ chức với phiên bản off-road, mang đến hàng loạt bài thử hoàn toàn mới.

Sự kiện lái thử đặc trưng của thương hiệu Subaru trở lại với phiên bản off-road phiêu lưu hơn

Sự kiện lái thử đặc trưng của thương hiệu Subaru trở lại với phiên bản off-road phiêu lưu hơn

Được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tại Gamuda City, Yên Sở, Hà Nội, vào hai ngày 13 và 14/4/2024, sự kiện SATD Off-road là hoạt động lái thử đặc biệt dành cho cộng đồng fan hâm hộ Subaru đam mê chất phiêu lưu và khám phá. Sự kiện Subaru SATD Off-road hứa hẹn mang đến trải nghiệm phấn khích nhưng cũng rất thư thái dù phải liên tục chinh phục đến 10 dạng địa hình và bài thử khác nhau cho khách hàng tham dự.

SATD Off-road sẽ đẩy xa giới hạn của mẫu xe Subaru Forester. Khách tham dự sẽ là những người đầu tiên cầm lái xe Subaru Forester trải nghiệm những bài lái thử vượt chướng ngại vật độc đáo và hoàn toàn mới, bao gồm:

  • Hố sâu bùn lầy trơn trượt: thử nghiệm khả năng vận hành khác biệt của Subaru Forester.
  • Ổ voi so le: trải nghiệm cách xe Forester di chuyển qua các địa hình ổ voi so le liên tiếp nhau.
  • Vách nghiêng đôi: cơ hội đặc biệt để kiểm chứng khả năng duy trì sự cân bằng và ổn định của xe Subaru khi phải đi qua những bề mặt đường gồ ghề với góc đường khó có thể khiến những mẫu xe SUV khác bị mất trọng tâm, nghiêng thân xe hoặc thậm chí lật xe.
  • Đường đá hộc: tìm hiểu khả năng kiểm soát của hệ dẫn động SAWD khi Subaru Forester phải vượt qua những bề mặt đường có độ bám thấp, hay những điều kiện di chuyển không ổn định.

Bên cạnh đó là những bài lái thử vượt chướng ngại vật khác như:

  • Địa hình đường gồ ghề
  • Địa hình zíc-zắc
  • Cua ngoặt chữ U tốc độ cao
  • Dốc cao trơn trượt
  • Hố nước sâu 500 mm
  • Phanh tránh va chạm EyeSight PCB

Subaru Forester là mẫu SUV cỡ C được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mẫu xe này sở hữu những điểm nhấn như hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD tiêu chuẩn, động cơ Boxer, hệ thống an toàn EyeSight 4.0 và chế độ X-Mode với chức năng hỗ trợ đổ đèo.

Subaru Forester tại Việt Nam hiện có 3 phiên bản, bao gồm i-L, i-L EyeSight và i-S EyeSight với giá bán lần lượt 969 triệu, 1,099 tỷ và 1,199 tỷ đồng. Trong tháng 4/2024, xe đang được ưu đãi từ 120 - 250 triệu đồng, tùy phiên bản. Giá bán sau ưu đãi của xe chỉ còn 849 triệu với bản i-L, 889 triệu với bản i-L EyeSight và 949 triệu với bản i-S EyeSight.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam