Trizzie Phương Trinh được Bằng Kiều đến chúc mừng phim mới

Giải trí | 11:05:00 12/04/2024

TNV - Tối ngày 9/4 vừa qua tại Hà Nội, Bằng Kiều đến chúc mừng vợ cũ, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh có vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Đoá hoa mong manh”.

Trizzie Phương Trinh vừa từ Mỹ về Việt Nam dự buổi ra mắt phim "Đóa hoa mong manh". Nhiều bạn bè thân thiên có mặt ủng hộ vai diễn của cô, trong đó có ca sĩ Bằng Kiều. Sau khi ly hôn, họ trở thành bạn thân, cùng nhau nuôi dạy ba con trai. Ba quý tử Beckham, Colin và Kenzi bảnh bao khi cùng mẹ dự lễ ra mắt phim.

Bằng Kiều cho biết anh luôn ủng hộ công việc của vợ cũ và sẵn sàng hỗ trợ khi cô cần. Không chỉ giữ mối quan hệ tốt đẹp với Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh còn rất thân thiết với bạn đời mới của anh.

Tại sự kiện, Trizzie Phương Trinh sắc vóc mặn mà ở tuổi 57. Nữ ca sĩ xúc động khi nhận những lời khen từ đồng nghiệp, bạn bè dành cho phim “Đóa hoa mong manh”.

Với Trizzie Phương Trinh, phải sau 20 năm kể từ phim “Sương gió biên thùy” cô mới tham gia một dự án phim ảnh tiếp theo. Cô thú nhận ngày đầu bấm máy, cô diễn đơ. Lúc đó mới từ Việt Nam quay lại Mỹ, cô chưa kịp thuộc kịch bản. Diễn chung với nhiều diễn viên chuyên nghiệp, cô càng áp lực. Bị đạo diễn Mai Thu Huyền cằn nhằn, cô cảm thấy “quê”, quyết tâm diễn tốt.

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Maya sau thời gian dài vắng bóng, cô đảm nhận vai chính trong phim. Nữ ca sĩ cho biết cô rất đồng cảm với nỗi sợ hãi, sự đau khổ của nhân vật do mình đảm nhận trong phim.

“Đóa hoa mong manh – A Fragile Flower” là bộ phim điện ảnh âm nhạc với bối cảnh hoàn toàn được quay tại nước Mỹ. Chuyện phim được lấy cảm hứng từ cuộc đời có thật của nữ danh ca nổi tiếng tại hải ngoại.

Thông qua mối quan hệ giữa các nhân vật, bộ phim cũng phần nào phản ánh đời sống thu nhỏ của những nghệ sĩ gốc Việt tại hải ngoại, cũng như những người Việt thành công trên đất Mỹ. Đằng sau bức rèm nhung của hào quang danh vọng và bóng bẩy của giàu sang, những góc khuất khó ngờ mới thực sự hiện lên, đó là vòng quay của “Sân Khấu - Tình yêu - Cuộc đời”.

Diễn viên: Maya, Quốc Cường, Mai Thu Huyền, Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh, Baggio Saetti, Đức Tiến, Nguyễn Anh Dũng, Khánh Hoàng, Jacky Tài, Mai Thu Trang, Lâm Tuyết Trang, Hồ Xuân Đào, Kiều Diễm, Nina Rose, Jack BL, Jacqueline Thu Thảo Nguyễn, Emily Lê Trân, Edison Thiện Ngô, Nghĩa Lê, Alan Vo Ford, Thiên Sơn…

                               Phạm Nguyễn

 

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam