Lần đầu tiên Co.opxtra khuyến mãi dành riêng cho thú cưng

, | 10:49:00 19/04/2024

TNV - Từ nay đến hết ngày 24/04/2024, lần đầu tiên Đại siêu thị Co.opXtra triển khai chương trình giảm giá cực kỳ hấp dẫn cho các sản phẩm dành cho thú cưng với chủ đề là “Sen ơi, Boss cần” trên toàn hệ thống siêu thị Co.opXtra Linh Trung, Co.opXtra Tân Phong, Co.opXtra Vạn Hạnh và Co.opXtra Phạm Văn Đồng.

Hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng xem thú cưng như là một thành viên trong gia đình mình. Với mục đích đa dạng lựa chọn về đồ chơi và phụ kiện, cũng như chất lượng trong thức ăn dành cho các bé chó, mèo, theo đó, trong thời gian này, Co.opXtra giảm giá sâu nhiều mặt hàng liên quan đến thú cưng…

Chương trình ưu đãi “Boss ơi, Sen cần” kéo dài đến 24/04/2024 với gồm những sản phẩm khuyến mãi nổi bật, cụ thể như sau:

    • Thực phẩm chó mèo: Giảm đến 25% các sản phẩm Thức ăn chó Pedigree, thức ăn chó con SmartHeart, thức ăn mèo Whiskas và ME-O.

    • Đồ dùng chó mèo: Các mặt hàng phụ kiện như Quần áo/ đầm/ nón các loại, Bộ đai yếm/ Dây dắt/ Khóp mõm/ Xích inox, Nệm/ ổ/ giường cho thú cưng hoặc banh đồ chơi, tô nhựa/ tô mica/ bát ăn và balo phi hành giảm từ 15%.

    • Chăm sóc chó mèo: Khuyến mãi hấp dẫn lên tới 28% sản phẩm đến từ nhãn hàng FAY và PALMA bao gồm: Xịt ve, xịt khử mùi, xịt khử mùi chuồng trại và sản phẩm Dầu tắm, sữa tắm chó mèo.

PV

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam