Jun Vũ tiết lộ sự cố khi đóng 'cảnh nóng', đồng cảm với nhân vật trong phim 'B4S - Trước giờ yêu'

Trở lại với dự án điện ảnh "B4S - Trước giờ yêu", Jun Vũ thử thách bản thân khi thay đổi hình tượng cô gái cá tính, nóng bỏng và có nhiều cảnh táo bạo.

B4S - Trước giờ yêu là dự án đánh dấu sự trở lại của Jun Vũ sau thời gian im ắng. Trong phim, cô đảm nhận vai nữ chính Su, là một cô gái trải qua nhiều mối tình thất bại và tổn thương, luôn mang trong mình một nỗi ám ảnh về những mối quan hệ trước đây. Vì thế, Su lúc nào cũng xây cho mình một vỏ bọc để không bộc lộ quá nhiều cảm xúc của bản thân. Bạn diễn của Jun Vũ trong phim là Tôn Kinh Lâm. Cả hai có nhiều cảnh quay táo bạo, thậm chí phải quay "cảnh nóng" kéo dài 7 tiếng đồng hồ. 

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây, Jun Vũ cho biết cô và Tôn Kinh Lâm gặp tai nạn khi đóng cảnh thân mật trong B4S - Trước giờ yêu. Cũng nhờ bạn diễn nhanh tay giúp đỡ mà nữ diễn viên tránh được chấn thương nghiêm trọng.

"Khi đóng cặp với Tôn Kinh Lâm, tôi cũng gặp không ít khó khăn. Mới đầu, chúng tôi còn khá e dè, ngại ngùng khi đóng những cảnh thân thiết. Sau dần khi đã quen hơn và nhập vai, tôi mới không còn thấy ngại nữa. Cảnh nóng là một phân đoạn rất quan trọng, dù không có thoại nhưng hành động rất nhiều. Lúc quay có một tai nạn xảy ra. Khi đó, Tôn Kinh Lâm bế xốc tôi lên và bị trượt chân ngã ngửa khiến gáy suýt đập vào cạnh bàn. May mắn là được Lâm dùng tay đỡ kịp. Lúc đó ai cũng ê ẩm cả người, tôi bị tím tay còn Lâm bị đau lưng", Jun Vũ chia sẻ về cảnh quay nhạy cảm với bạn diễn.

Chia sẻ về vai diễn Su trong phim B4S - Trước giờ yêu, Jun Vũ cho biết cô cũng có những trải nghiệm tình cảm khá giống với nhân vật. Nữ diễn viên con cho rằng đây có thể là hình mẫu của nhiều bạn gái trẻ hiện đại, mạnh mẽ khi yêu nhưng cũng dễ bị mất niềm tin vào chuyện tình cảm

"Bản thân rất đồng cảm với nhân vật Su vì cô ấy có những trải nghiệm khá giống tôi ngoài đời. Khi đọc kịch bản tôi đã hiểu và thương cho nhân vật này vì bất kì 1 cô gái nào khi trải qua những mối tình không trọn vẹn sẽ dần bị mất niềm tin. Sau này, cô ấy yêu người mới cũng không dám để đối phương biết được tình cảm của mình lớn thế nào vì sợ họ bị chủ quan và không trân trọng", 

Jun Vũ cũng thừa nhận trong suốt sự nghiệp diễn xuất, chưa bao giờ cô có những thước phim táo bạo như trong B4S - Trước giờ yêu. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân cảm thấy "cảnh nóng" không phải vấn đề gây áp lực lớn hay khiến cô e ngại nếu đó là những cảnh phù hợp và cần thiết.

Jun Vũ không sợ bị đóng khung vào bất cứ một vai diễn nào và không ngại nếu tiếp tục được mời tham gia dự án có cảnh quay thân mật với bạn diễn. Cô luôn mong muốn có thể được trải nghiệm nhiều thể loại vai để ngày càng phát triển hơn về diễn xuất.

"Khi đóng phim, chắc chắn sẽ có những khó khăn khác nhau nhưng tôi hoàn toàn không có vấn đề gì. Điều áp lực nhất đối với tôi là phản ứng của khán giả vì đây là một chủ đề nhạy cảm", Jun Vũ chia sẻ thêm.

B4S - Trước giờ yêu là bộ phim kể về những điều đến trước tình dục như tình yêu, lòng tin và sự đồng cảm. Ba câu chuyện về ba cặp đôi với những vấn đề của đời sống hẹn hò hiện đại. Phim do ba đạo diễn Tùng Leo, Huỳnh Anh Duy và Michael Thái chỉ đạo với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Jun Vũ, Tôn Kinh Lâm, Khánh Vân, Việt Hưng, Vinh Râu... Bộ phim ra rạp trên toàn quốc từ ngày 19/4/2024.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam