Rolls-Royce Ghost đời đầu độ lên bản mới nhất, nhìn khá khôi hài, chỉ chờ lên bộ mâm chuẩn "zin"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:20:29 24/04/2024

Body kit này mang đến cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đã hơn 11 tuổi cái nhìn mới mẻ, đáng tiếc, chủ nhân của xe không độ luôn bộ mâm của bản mới, nhìn sẽ cân đối và sang trọng hơn nhiều.

Số lượng dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại thị trường Việt Nam có hơn 200 chiếc, đa phần chúng đều thuộc đời đầu, dòng này được các dân chơi ưa chuộng, tuy nhiên, sau hơn 1 thập kỷ lăn bánh, với việc thế hệ mới đã trình làng 3 năm trước, rõ ràng, các dòng xe này đang bị lỗi thời, và nhiều người tìm hướng để xe đẹp hơn như đổi màu, hoặc nâng cấp lên bodykit.

Trong đó, 1 đại gia ở Hà Nội đã chọn giải pháp lên đời bản mới, tức không độ qua 1 hãng thứ 3, điều này có thể giúp đánh lừa thị giác của nhiều người rằng, đây là 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost bản thế hệ mới nhất, tuy nhiên, đã có điểm yếu xảy ra.

Rolls-Royce Ghost đời đầu độ lên bản mới nhất, nhìn khá khôi hài, chỉ chờ lên bộ mâm chuẩn "zin"

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về bản độ body kit này, nó khá đẹp và mang đến cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đã hơn 11 tuổi cái nhìn mới mẻ, các điểm nhấn thay đổi bao gồm mặt tiền với cản va trước mới, đèn pha LED như bản đời cao nhất và có cả thêm thanh crôm nằm dưới đèn pha. Vòng ra đuôi xe, khác biệt rõ nhất của Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên với bản thế hệ thứ 2 là đèn hậu LED sắc sảo, cá tính hơn, cũng được thay mới.

Và như chúng tôi nói trên, đáng tiếc, chủ nhân của xe không độ luôn bộ mâm của bản mới, nhìn sẽ cân đối và sang trọng hơn nhiều, đây là chi tiết bắt bài dễ nhất của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đời 2013 được nâng cấp lên bản đời mới nhất. Các dòng xe Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu đang có giá từ 5,9 tỷ đến 8 tỷ đồng, tùy vào độ mới, còn bản Series II giá cao hơn chút.

Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên được trang bị động cơ V12, dung tích 6,6 lít, tăng áp kép, cho công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, nhờ đó, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Vận tốc tối đa 250 km/h.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam