“Thiên đường giải trí hiện đại”ngay giữa lòng Thủ đô

, | 15:09:00 25/04/2024

TNV - Với vị trí đắc địa trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, công viên nước Hồ Tây được biết đến như một “thiên đường giải trí hiện đại” đã sẵn sàng để đón du khách dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay kéo dài 05 ngày bắt đầu từ ngày 27/4 đến 1/5/2024. Với thời tiết được dự báo nắng nóng, oi bức, các điểm vui chơi giải trí trên địa bàn Thủ đô dự kiến sẽ thu hút đông đảo du khách tham quan, trong đó Công viên Nước Hồ Tây là một địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua trong những ngày đầu hè.

Để khởi đầu cho mùa hè sôi động, ngay đầu năm 2024, Công viên Nước Hồ Tây đã thực hiện khẩn trương các phương án sửa chữa, nâng cấp, trong đó hệ thống các bể trò chơi đã được sửa chữa, thay thế gạch ốp lát bằng loại gạch thủy tinh cao cấp; hệ thống cấp nước, nguồn nước và vận hành trò chơi đều được sửa chữa định kỳ và được kiểm định an toàn bởi các chuyên gia của đơn vị kiểm định uy tín...

Ngày 20/4/2024, Công viên Nước Hồ Tây đã chính thức mở cửa đón khách cùng với các chương trình khuyến mại - giảm tới 65% giá vé cho ngày mở cửa và đã thu hút hơn 7,000 lượt khách vui chơi trong ngày đầu tiên, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Để chào đón du khách đến vui chơi trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sắp tới, để chuẩn bị đón tiếp hơn 5 vạn lượt khách dự kiến đến vui chơi, Công viên Nước Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chường trình hấp dẫn như: Chương trình ca nhạc tạp kĩ, xiếc, đặc biệt là giao lưu biểu diễn cùng các vũ công Carnaval xinh đẹp... được tổ chức trong 05 ngày từ 27/4 đến 1/5/2024, mỗi ngày có 02 show diễn buổi sáng và buổi chiều. Ngoài ra, còn có các hoạt động trò chơi Game Teambuildings miễn phí giành tặng khách hàng cùng với những phần quà hấp dẫn.

Không những vậy, đến với công viên nước dịp này, du khách còn được trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm sẽ mang đến những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc, đường trượt Bowl, đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn…

Với tiêu chí phục vụ “An toàn, tiết kiệm, sảng khoái” và những sự chuẩn bị chu đáo như vậy, Công viên nước Hồ Tây cam kết đem lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng khi đến tham quan và vui chơi trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tới đây.

 

Công Minh

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam