Chương trình “Giờ thứ 9" mùa 3

, | 07:51:00 26/04/2024

TNV - Tiếp nối thành công, đáp ứng mong đợi của đoàn viên, người lao động, Chương trình “Giờ thứ 9” mùa 3 với phiên bản mới được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện sẽ lên sóng vào lúc 15h00 ngày 28/4/2024 trên VTV3. Chương trình tiếp tục là sân chơi sôi động của công nhân, người lao động Việt Nam.

Chương trình Giờ thứ 9 mùa 3 được chia làm ba phần: Phần 1: Khởi hành rực rỡ, phần 2: Chuyến xe cảm xúc, phần 3: Trạm dừng vui nhộn. Theo ekip sản xuất năm nay "Giờ thứ 9" bên cạnh sự thay đổi trong các phần chơi, chương trình năm nay sẽ có hai nghệ sĩ là khách mời đặc biệt thay là 1 nghệ sĩ như mọi năm. 

Ở phần chơi Khởi hành rực rỡ, các đội chơi sẽ được thể hiện tài năng của mình thông qua tiết mục nhảy đã được chuẩn bị trước. Màn thể hiện tài năng của các đội phải sử dụng đạo cụ gợi nên đặc trưng của công việc, ngành nghề đang làm.

Những điệu nhảy cổ động, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại trong chương trình Giờ thứ 9 đã tạo nên không khí sôi động, bùng nổ và tràn đầy năng lượng tích. Đây cũng là điểm mới của chương trình năm nay.

Trong phần 2 Chuyến xe cảm xúc là những câu chuyện về chân dung công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ hoặc có sáng kiến trong công việc. Người chơi sẽ tự kể về câu chuyện của mình, có hình ảnh minh họa hoặc sự tham gia minh họa của các thành viên đội chơi, hiện vật gắn với câu chuyện. 

Mỗi đội với 3 thành viên được BGK lựa chọn ở phần 1 sẽ chính thức bước vào phần chơi thứ 3 – chinh phục Chuyến xe hạnh phúc. Cũng ở phần chơi này còn cập nhật cho người chơi thông tin về luật lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp… được đưa ra với nhiều hình thức thể hiện khác nhau. Trước mỗi câu hỏi, tại "chuyến xe niềm vui" của Giờ thứ 9 sẽ xuất hiện hộp quà chứa đựng giá trị giải thưởng để đội chơi có "động lực" chinh phục.

Tạm xa không gian nhà xưởng quen thuộc, những công nhân, người lao động sẽ gắng sức vượt qua bản thân để chinh phục, vượt qua các thử thách trong chương trình. Cuối cùng, phần thưởng họ đạt được là sự tự tin ở chính mình và năng lượng tích cực.

 PV

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam