Liu Grace tự hào mang hiphop Việt Nam trình diễn tại Singapore, đốt cháy sân khấu “The Get Down”

Nhịp sống đô thị | 16:56:12 15/05/2024

Liu Grace xuất hiện trên poster chính thức của đêm diễn “The Get Down”, tham quan trụ sở Universal Music Group tại Singapore.

Vào ngày 10/05, Liu Grace đã có màn trình diễn bùng nổ tại Singapore trên sân khấu thuộc khuôn khổ Music Matters Live 2024, tự hào đưa hiphop Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Có lẽ khi nhắc đến nghệ sĩ Việt xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc toàn cầu, nhiều người trong sẽ nhớ đến màn trình diễn đầy ấn tượng của Mỹ Anh tại lễ hội Head In The Clouds 2021 diễn ra tại Mỹ. Một lần nữa lịch sử lại được viết thêm trang mới, khi Liu Grace chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt tại đêm diễn The Get Down được tổ chức tại Singapore.

Nữ rapper tài năng đã ưu ái dành tặng khán giả sân khấu đầu tiên của đĩa đơn Lucki vừa ra mắt, cùng một loạt bài hát mới trong EP sắp tới của mình. Ngoài ra, nam rapper Minh Lai - người sáng lập tổ đội Under The Hood, cũng là người yêu hiện tại của Liu Grace - cũng đã xuất hiện tại đêm diễn với vai trò khách mời đặc biệt, cùng cô đốt cháy sân khấu này. 

The Get Down là một đêm diễn thuộc sự kiện âm nhạc quốc tế thường niên “Music Matters Live” được tổ chức tại Singapore, với mục tiêu tập trung vào giới thiệu và thúc đẩy các nghệ sĩ trẻ tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện hội tụ những cái tên nổi bật trong giới hiphop có thể kể đến như Joe Flizzow, Ismail Izzani, SonaOne, Killa Driz, ALYPH,... 

Trong chuyến lưu diễn lần này, Liu Grace cũng đã nhận lời mời ghé thăm trụ sở của Apple Music và Universal Music Group tại Đông Nam Á. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 chia sẻ: “Theo đuổi nghệ thuật trong suốt những năm vừa qua, mình và các anh em luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, với mục tiêu mang hiphop Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Nên khi chứng kiến thể loại âm nhạc này ngày một được đón nhận nhiều hơn, chúng mình cảm thấy tự hào vì đâu đó những nỗ lực của team cũng đã phần nào được lan tỏa và có giá trị".

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam