H.A.T tái ngộ cùng dàn sao Việt chúc mừng Lương Bích Hữu - Trương Thế Vinh ra mắt phim 'Án mạng lầu 4'

Dù thời tiết bất lợi do mưa lớn, dàn sao Việt vẫn có mặt đông đủ tại sự kiện công chiếu phim "Án mạng lầu 4" để ủng hộ bộ đôi diễn viên chính Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu.

Tối 15/5, phim điện ảnh Án mạng lầu 4 chính thức được trình làng trước khán giả. Đây là tác phẩm do Nguyễn Hữu Tuấn làm đạo diễn, đánh dấu lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Lương Bích Hữu và là sự trở lại của Trương Thế Vinh với màn ảnh rộng.

Dàn diễn viên của Án mạng lầu 4.
Tiến Luật, Thúy Ngân cùng vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đến chúc mừng Trương Thế Vinh - Lương Bích Hữu.

Bên cạnh sự xuất hiện đầy đủ của ê-kíp thực hiện bộ phim, sự kiện công chiếu sớm bộ phim còn quy tụ những tên tuổi đình đám như: Trường Giang - Nhã Phương, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Thúy Ngân, Tăng Phúc, Luna Đào... để cùng chúc mừng Án mạng lầu 4 ra mắt màn ảnh rộng.

Đây cũng là lần hiếm hoi 3 thành viên của nhóm HAT tái ngộ. Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy cũng như Ưng Hoàng Phúc hào hứng được xem phim điện ảnh của Lương Bích Hữu.
Luna Đào.
Tăng Phúc.

Sau khi “gây bão” trên sóng truyền hình với màn lộ diện tại The Masked Singer Vietnam, Lương Bích Hữu đã thành công tái xuất trong sự ủng hộ, yêu mến của đông đảo khán giả. Nữ ca sĩ đã đánh dấu lần debut màn ảnh rộng đầu tiên với vai diễn Đình Đình trong Án mạng lầu 4. Dù lần đầu thử sức với bộ môn nghệ thuật thứ 7, Lương Bích Hữu khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi lựa chọn thể loại phim tâm lý, giật gân. 

Nữ chính Án mạng lầu 4 - Lương Bích Hữu.

Cô cho biết bản thân cũng khá lo ngại và sợ hãi: “Trong lúc mình tưởng tượng trong đầu, câu chuyện này rõ ràng rất nặng nề và ghê gớm. Tuy nhiên, khi thực chiến, Hữu được mọi người giúp đỡ rất nhiều. Mọi người hãy ra rạp xem phim, phim không có máu me và quá kinh dị, là một bộ phim tâm lý kết hợp cùng trinh thám, nhằm tìm ra hung thủ thực sự”.

Trương Thế Vinh đóng vai nam chính - Thắng. 

Án mạng lầu 4 cũng đánh dấu sự trở lại của Trương Thế Vinh với lĩnh vực điện ảnh. Thời gian qua, Trương Thế Vinh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực phim truyền hình. Đến với Án mạng lầu 4, Trương Thế Vinh hóa thân vào vai Thắng - một người đàn ông gia trưởng, nhiều hoài bão. Khi đối diện với biến cố bất ngờ ập đến gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ những dự tính tương lai, Trương Thế Vinh đã mang đến màn ảnh rộng những chuyển biến tâm lý mạnh mẽ, phức tạp qua diễn xuất ổn định, chín muồi.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ chúc mừng Trương Thế Vinh - Lương Bích Hữu.

Án mạng lầu 4 là một tựa phim thuộc thể loại tâm lý giật gân, được chuyển thể từ bộ phim Melbourne - một tác phẩm điện ảnh của Iran từng đạt giải Kim Tự Tháp Vàng tại Liên hoan phim quốc tế Cairo. Bộ phim xoay quanh vợ chồng Thắng (Trương Thế Vinh thủ vai) và Đình Đình (Lương Bích Hữu) đang chuẩn bị ra sân bay để đến Canada, mở ra một chương mới cho cuộc đời.

Trong khi đang sắp xếp hành lý, Đình Đình đồng ý trông hộ một em bé sơ sinh từ một người hàng xóm. Từ đây, hàng loạt những biến cố bắt đầu đổ dồn vào cả hai vợ chồng khi họ phát hiện đứa bé đã bất ngờ tử vong.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam