'Cú Tây Bắc' Hương Lan và 'Lady Mây' Myra Trần song ca: Cú bắt tay của hai thế hệ âm nhạc

| 13:42:41 20/05/2024

Cộng đồng mạng không khỏi phấn khích trước sự trở lại của danh ca Hương Lan kết hợp cùng nữ ca sĩ Myra Trần.

Mới đây, Myra Trần vừa công bố những hình ảnh đầy bất ngờ về dự án âm nhạc mới sau Môi chạm môi. Cộng đồng mạng phấn khích khi chứng kiến sự xuất hiện của danh ca Hương Lan trong poster dự án. Mẹ ơi là bài hát mới được thể hiện bởi nữ danh ca và Myra Trần do nhạc sĩ Phạm Hồng Phước sáng tác. 

Danh ca Hương Lan và Myra Trần được yêu thích với hình ảnh "Cú Tây Bắc" - "Lady Mây" tại chương trình The Mask Singer.

Hoàn toàn khác với những hình trẻ trung, đầy năng lượng đôi khi quyến rũ và mạnh mẽ, lần này, Myra Trần xuất hiện thanh lịch cùng bộ vest quyền lực. Bên cạnh Myra Trần, với giọng ca huyền thoại của Hương Lan cùng tựa đề bài hát đầy cảm xúc bởi hai tiếng quen thuộc: Mẹ ơi!. Nhiều khả năng đây sẽ là một bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng và dễ lấy nước mắt của khán giả.

Ca khúc Mẹ ơi đã hoàn thiện việc thu âm và sẽ sớm phát hành bản chính thức. Trước lúc đó, cả hai gửi đến khán giả bộ ảnh được thực hiện tại Việt Nam. Danh ca Hương Lan vô cùng tâm đắc khi nói về cái bắt tay cùng Myra Trần. "Cú Tây Bắc" cho biết bản thân vô cùng thích thú và hài lòng với một đoạn nhạc được viết riêng cho mình.

Ngay khi nhận lời ngỏ từ Myra Trần về dự án lần này, danh ca Hương Lan đã đồng ý ngay. Điều kiện duy nhất đó là mong muốn tiếng hát của Myra Trần phải “chạm cảm xúc” khán giả trong một sáng tác tuyệt vời của Phạm Hồng Phước. Nữ danh ca đã vô cùng hài lòng về sản phẩm cuối cùng.

“Tôi thực sự có cảm xúc và có nhiều thiện cảm dành cho các nghệ sĩ trẻ mỗi khi họ hát về đấng sinh thành. Myra Trần đã làm rất tốt ở bài hát này. Và sau cùng, chúng tôi cũng đã có sản phẩm chính thức riêng để có thể cùng nhau biểu diễn”, nữ danh ca chia sẻ về Myra Trần.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam