Suni Hạ Linh tự tin khoe vẻ gợi cảm, được fan Trung khen hết lời vào ngày “tỏ tình”

| 15:39:57 20/05/2024

Trước thềm công diễn 3 "Đạp gió 2024", nữ ca sĩ tung bộ ảnh nhân "ngày tỏ tình" đầy quyến rũ.

Ngày 20/5 là ngày tỏ tình (ngày 520 – ngày “Tôi yêu em”) tại Trung Quốc, Suni Hạ Linh đã đăng tải loạt ảnh khoe vai trần gợi cảm cùng bức thư tay để gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã yêu thương, ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia Đạp gió 2024 tại đất nước tỷ dân. 

Trong bộ ảnh vừa được công bố, Suni Hạ Linh diện váy đen cúp ngực, tự tin khoe vẻ gợi cảm trước ống kính. Bài đăng của cô nhận được nhiều phản hồi tích cực từ fan Trung, với những bình luận như “Cô ấy xinh đẹp thật đấy”, “Chúc Suni ngày 520 vui vẻ, lúc nào cũng thật hạnh phúc và tươi tắn như thế này nhé”, “Mình cũng muốn gửi thông điệp tôi yêu em đến Suni đó”, “Mong chờ sân khấu bùng nổ của bạn ở những công diễn sắp tới”

Sau quãng thời gian hoạt động liên tục tại Trung Quốc, những ngày này, Suni Hạ Linh đã tranh thủ trở về Việt Nam thăm gia đình và nghỉ ngơi vài hôm trước khi trở lại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vào cuối tháng 5 để tiếp tục ghi hình Đạp gió

Hiện tại, chương trình Đạp gió 2024 đã phát sóng đến công diễn 3, đây cũng là công diễn mà Suni Hạ Linh về chung đội với “Thư Phi” trong Như Ý truyện - Trần Hạo Vũ, nữ ca sĩ – rapper Vinida và Lý Gia Cách. Nhóm 4 người sẽ biểu diễn bài hát Mưa nhỏ - một ca khúc đòi hỏi nhiều về kỹ năng thanh nhạc. Tiết mục của Suni Hạ Linh và đồng đội sẽ được lên sóng vào cuối tuần này.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam