Ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" ra mắt phiên bản nâng cấp

| 09:48:00 20/05/2024

TNV - Ngày 19/05/2024, chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức phát hành phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" với nhiều tính năng mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đoàn viên thanh niên trong thời đại số.

Với mục tiêu hoàn thiện và nâng cao chất lượng của Ứng dụng Thanh niên Việt Nam, đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động Đoàn, Hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn VNPT thực hiện triển khai, xây dựng phiên bản nâng cấp của Ứng dụng. 

Sau quá trình cập nhật và thử nghiệm các tính năng công nghệ hiện đại, phiên bản nâng cấp của Ứng dụng Thanh niên Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động đánh dấu một bước tiến mới trong việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, mang đến một không gian kết nối, học tập và chia sẻ hữu ích dành riêng cho đoàn viên, thanh niên. Phiên bản nâng cấp mang đến cho đoàn viên thanh niên trải nghiệm mới mẻ với nhiều tính năng được cải tiến và bổ sung như khôi phục tài khoản dễ dàng bằng tài khoản email hoặc CCCD; đăng ký mới nhanh chóng và tiện lợi bằng email; bình luận, đánh giá bài viết được cập nhật góp phần nâng cao tính tương tác trên nền tảng ứng dụng; nguồn tài liệu được cải tiến, phong phú, dễ dàng truy cập, tra cứu nhanh chóng giúp việc học tập và nghiên cứu được hiệu quả hơn; trải nghiệm kênh chat cá nhân và chat nhóm mượt mà, ổn định với nhiều tính năng nâng cấp thú vị. 

Trong tương lai Ứng dụng Thanh niên Việt Nam sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều tính năng mới như mạng xã hội thảo luận, trợ lý ảo cho đoàn viên, đóng đoàn phí online và đồng thời triển khai nhiều lĩnh vực như đào tạo kỹ năng, kiến thức, tìm kiếm việc làm, mua sắm, tài chính... cũng sẽ được đưa vào.

Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi VIVAS (Đơn vị thành viên VNPT Technology).Trong thời gian đến Ứng dụng Thanh niên Việt Nam sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, giúp các bạn trẻ tiếp cận thông tin, kiến thức, kỹ năng, kết nối và phát triển bản thân.

                                                                                                          Hải Nam

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam