Suni Hạ Linh kết hợp với “Thư Phi” của 'Như Ý truyện', bỏ lỡ màn đu dây lần 2 tại 'Đạp gió 2024'

| 16:44:33 24/05/2024

Nữ ca sĩ gây ấn tượng khi liên tục trổ tài vũ đạo, nhảy đôi với 2 mỹ nữ khiến fan Trung bất ngờ.

Trưa 24/5, tập 6 của chương trình Đạp gió 2024 đã chính thức lên sóng với phần trình diễn của Suni Hạ Linh và đồng đội. Ở tập này,  giọng ca sinh năm 1990 về chung đội với “Thư Phi” trong Như Ý truyện - Trần Hạo Vũ, nữ ca sĩ – rapper Vinida và Lý Gia Cách.

Trong phần thi công diễn 3, nhóm 4 người của Suni Hạ Linh cùng diện trang phục đỏ thướt tha, gợi cảm biểu diễn ca khúc Mưa nhỏ theo phong cách cổ trang. Đặc biệt, nhờ có thế mạnh về vũ đạo, Suni Hạ Linh có tới 2 lần đảm nhận vai trò nhảy đôi với 2 thành viên trong nhóm là Vinida và Lý Gia Cách. 

Ngoài ra, trong cảnh hậu trường tập luyện của các thành viên, team Mưa nhỏ đã muốn chiêu đãi khán giả một tiết mục biểu diễn thú vị hơn với màn đu dây của Vinida và Suni Hạ Linh. Tuy nhiên, phần biểu diễn này đã không thể thực hiện như kế hoạch do Vinida bị chấn thương trong lúc tập. 

Chia sẻ về tiết mục Mưa nhỏ cùng đồng đội, Suni Hạ Linh cho biết, cô rất thích giai điệu của bài hát này và rất vui khi có cơ hội được biểu diễn ca khúc có phần lời rất thơ và nhiều ẩn ý. 

“Riêng phần biểu diễn và hình tượng trong ca khúc này là một thử thách không nhỏ với Suni, khi phải thể hiện một hình ảnh nữ tính và mềm mại hơn rất nhiều so với các vòng trước. Có thể khi xem, mọi người cho rằng điều này không khó, nhưng thực tế thì việc phải thả lỏng cơ thể và thể hiện phần nữ tính trong vũ đạo là một thử thách khá mới mẻ với Suni. Ngoài ra, việc có mặt trong một đội hình mà các thành viên trong nhóm rất đồng đều về năng lực lẫn… chiều cao (cười) cũng là một kỷ niệm khó quên ở công diễn lần này”, Suni Hạ Linh bày tỏ.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam