Đoàn thanh niên Bệnh viện quận Bình Tân: Mang “yêu thương” đến các em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

, | 14:42:00 05/06/2024

TNV - Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón Tết thiếu nhi năm 2024. Ngày 01/6, Đoàn thanh niên Bệnh viện quận Bình Tân tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe cho con em Đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động của bệnh viện. 

BS Lê Minh Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện quận Bình Tân.

Tham dự chương trình có Bác sĩ Lê Minh Đức, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện quận Bình Tân; các bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa nhi, các mạnh thường quân, cùng toàn thể con em cán bộ công nhân viên và các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện.  

Chia sẻ tại ngày Hội, BS Lê Minh Đức, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện đã gửi lời chúc đến tất cả con em của cán bộ công nhân viên và các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện có mặt trong ngày hội hôm nay luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có được kỳ nghỉ hè vui tươi bổ ích.

 

 Bác sĩ Lê Minh Đức, cho biết: “Con người ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, nhưng những ngày Tết thiếu nhi hay những ngày đặc biệt dành cho các em nhỏ luôn khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng. Và dù cho ta có đi đâu làm gì, vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Chính vì thế, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình”.  

Theo Bác sĩ Lê Minh Đức, có thể nói rằng, trải qua sau một năm học căng thẳng thì mùa hè chính là lúc để các em thiếu niên, nhi đồng vui chơi, thư giãn. Nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “vì đàn em thân yêu” tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực. 

 

Đoàn thanh niên Bệnh viện quận Bình Tân mong muốn mang đến cho tất cả các em là con của cán bộ công nhân viên và các em đang điều trị tại bệnh viện.... có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày Hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 để động viên các em tích cực thi đua học tập tốt cũng như các em đang điều trị tại bệnh viện sớm mau hết bệnh để về với gia đình.  

“Tôi mong rằng với ý nghĩa trên và thông qua những hoạt động được tổ chức trong ngày hội, sẽ phần nào đó giúp các em hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi và cũng đừng quên chăm ngoan học tập thật giỏi không phụ lòng cha mẹ thầy cô, để mai này trở thành những công dân tốt, xây dựng đất nước phát triển, xứng với tình cảm của Bác Hồ luôn dành tình cảm đặc biệt cho các em”, Bác sĩ Đức gửi gắm. 

 

Ngoài các hoạt động trò chơi cho các em nhỏ trong ngày Hội thì Đoàn thanh niên Bệnh viện quận Bình Tân cũng phối hợp với mạnh thường quân, nhóm thiện nguyện Oxy 0 đồng, trao tặng 60 phần quà gồm bánh ngọt, sữa tươi cho toàn bộ bệnh nhi đang điều trị tại Khoa nhi của bệnh viện và 10 phần quà - mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. 

 Tấn Tài

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam