Hai 'nam thần' màn ảnh Việt đọ sắc, Liên Bỉnh Phát hội ngộ Harry Lu trong ngày giới thiệu 'Hóa ngoại chi'

| 16:33:42 09/06/2024

Dàn diễn viên cùng nhà sản xuất "Hóa Ngoại Chi Y" đã có buổi gặp mặt cùng với các nhà làm phim.

Chiều 7/6, Liên Bỉnh Phát cùng NSX phim Hóa Ngoại Chi Y đã có buổi gặp mặt cùng với các nhà làm phim khác tại TP.HCM. Tại đây, khoảnh khắc chung khung hình của Liên Bỉnh Phát và Harry Lu khiến dân tình không khỏi thích thú.

Xuất hiện tại sự kiện, nam diễn viên chọn bộ vest đen đơn giản. Thiết kế sử dụng chất liệu bắt sáng khiến anh trở nên nổi bật hơn nhưng vẫn giữ được nét nam tính vốn có. Liên Bỉnh Phát thể hiện nét phong trần và điềm đạm, thoát danh xưng “mầm non giải trí”. Anh cùng NSX của Hóa Ngoại Chi Y đã có những chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện bộ phim. Điều đáng chú ý là sự kiện còn có sự góp mặt của Harry Lu.

Được biết, đây chỉ là sự kiện nằm trong khuôn khổ Telefilm 2024 (được tổ chức thường niên, là nơi quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới). Họp báo chính thức ra mắt Hóa Ngoại Chi Y sẽ được tổ chức đình đám ở Đài Loan trong thời gian tới.

Thời gian qua, Liên Bỉnh Phát bận rộn với việc tham dự show truyền hình Anh trai vượt ngàn chông gai. Tại đây, nam diễn viên có cơ hội kết nối với 32 anh trai khác, thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân. Dù lịch trình dày đặc nhưng anh vẫn dành thời gian đi quảng bá phim.

Hóa Ngoại Chi Y là dự án hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan. Phim phản ánh hiện thực cuộc sống khó khăn của những người dân nhập cư. Trong phim, Liên Bỉnh Phát thủ vai Phạm Văn Ninh - bác sĩ người Việt sống tại Đài Loan. Để có thể duy trì cuộc sống ở nơi xứ người, Phạm Văn Ninh chấp nhận làm mật y. Trong quá trình lao động, anh gặp gỡ và thân thiết với nữ bác sĩ ngoại khoa (do Trương Quân Ninh thủ vai). Một tình huống xảy đến khi Phạm Văn Ninh lại mắc vào vụ tranh chấp y tế. Anh bị kiểm soát viên Châu Truyền Huệ xem là kẻ thù và bị cảnh sát hình sự truy bắt. Từ đây, nguyện vọng đưa mẹ về nước của Phạm Văn Ninh ngày càng trắc trở.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam