Sau loạt 'hint', Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV “Đừng làm trái tim anh đau” tràn ngập sự ngọt ngào

| 18:57:37 09/06/2024

MV “Đừng làm trái tim anh đau” đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP với ca khúc tươi mới và đáng yêu.

Đúng 3 tháng sau khi ra mắt ca khúc Chúng ta của tương lai, Sơn Tùng M-TP tiếp tục cho ra mắt MV Đừng làm trái tim anh đau như đã hứa với khán giả của mình. Trước đó, khi chỉ “nhá hàng” bằng poster và ấn định ngày ra mắt, sự trở lại của Sơn Tùng M-TP đã đem lại hơn 80 ngàn lượt thảo luận và hơn 1 triệu lượt tương tác dẫn đầu BXH Social Trend Ranking Music. Dù đã phá vỡ “quy luật” một năm comeback một lần trong những năm gần đây khi ra mắt 2 ca khúc mới cách nhau 3 tháng, độ thảo luận cho thấy khán giả vẫn không ngừng “khát” âm nhạc mới từ chàng trai tài năng của Vbiz.

Đặc biệt, khác với những lần comeback trước đó, Sơn Tùng M-TP cùng ê-kíp đã giữ kín hoàn toàn phần giai điệu cho đến tận phút chót khi audio và MV được ra mắt cùng lúc. Vừa qua, cộng đồng fan liên tục yêu cầu tiết lộ một chút về bài hát mới thì nam nghệ sĩ chỉ hé một đoạn lời của phần điệp khúc. Cũng chính ca từ da diết của đoạn điệp khúc này, cùng với tựa đề bài hát, đã khiến phần lớn khán giả nghĩ Đừng làm trái tim anh đau là một ca khúc Pop ballad về một tình yêu đậm sâu nhưng dang dở, thậm chí là một mối tình đơn phương với cái kết buồn.

Nhưng Sơn Tùng M-TP lại là cái tên luôn đem đến sự bất ngờ và luôn khó đoán. Vào 20h ngày 8/6 khi MV và audio của ca khúc Đừng làm trái tim anh đau chính thức ra mắt, khán giả yêu âm nhạc vỡ oà với một nguồn năng lượng cực kì tươi mới, yêu đời và ngọt ngào. 

Mở đầu MV là chàng nhân viên công sở khởi đầu một ngày làm việc có phần tẻ nhạt và lặp đi lặp lại của mình, nhưng cuộc sống của anh ngay lập tức lật sang một trang mới đầy màu sắc mỗi khi anh nghe giai điệu vui tươi đến từ “chiếc tai nghe” anh luôn mang bên mình. Đắm chìm trong giai điệu ngọt ngào, từng bước chân của chàng trai reo vui theo nhịp điệu của tình yêu đang bay đến bên người con gái của anh. Tất cả các cuộc hẹn của cặp đôi dường như khiến mọi thứ được gắn một lớp filter màu hồng của tình yêu.

Hóa ra phần điệp khúc tưởng như rất suy mà nam nghệ sĩ đã tiết lộ lại là lời tâm tình của những con tim đang yêu. Trong phân cảnh ăn tối lãng mạn ở nhà hàng, chàng trai đã lên sân khấu hát tặng bạn gái. Không khó để nhớ đến khung cảnh quen thuộc của những cô gái vừa hạnh phúc vừa có chút “ngại ngùng” vì được chú ý và có phần ngưỡng mộ của người xung quanh trước tình yêu mà mình đang có. Cảm giác trái tim muốn “vỡ tung” vì hạnh phúc, không thể kìm nén mà tuôn trào lời yêu thương, cuộc hẹn kết thúc bằng màn cầu hôn không thể lãng mạn và ngọt ngào hơn. 

Bên cạnh những giai điệu ngọt ngào, MV Đừng làm trái tim anh đau cũng đem đến phần vũ đạo vô cùng đáng yêu của nam nghệ sĩ, có thể dự đoán rằng điệu nhảy cùng giai điệu ngọt ngào của bài hát sẽ trở thành “ca khúc cầu hôn” của các cặp đôi sắp tới đây.

Kết thúc MV là một cú twist đầy bất ngờ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi chàng trai quay trở về với cuộc sống thực tại. Thế nhưng đây lại là một thông điệp vô cùng ý nghĩa của Sơn Tùng M-TP muốn gửi gắm trong sản phẩm âm nhạc lần này. Hãy mở rộng trái tim trước âm nhạc, trước những bất ngờ đáng yêu của cuộc sống, và trước tình yêu rồi chúng ta sẽ nhận lại những quả ngọt, những điều thú vị mà cuộc sống mang lại. 

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam