Subaru khai trương thêm đại lý mới với diện tích 3.500 m2 ở khu vực miền Bắc

, | 16:35:35 09/06/2024

Subaru Thăng Long có đủ phòng trưng bày xe mới hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất, thực hiện tất cả các loại hình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn.

Vào hôm 6/6/2024 vừa qua, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản, chính thức khai trương đại lý mới ở khu vực miền Bắc. Được gọi bằng cái tên Subaru Thăng Long, đây là cơ sở kinh doanh mới với quy mô lớn nhất tại thủ đô Hà Nội.

Subaru khai trương thêm đại lý mới ở khu vực miền Bắc

Subaru khai trương thêm đại lý mới ở khu vực miền Bắc.

Subaru Thăng Long có đủ phòng trưng bày xe mới hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất, thực hiện tất cả các loại hình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn. Cơ sở này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới cho các đại lý Subaru ở miền Bắc. Nhờ đó, thời gian cung cấp xe Subaru mới và phụ tùng cho các khách hàng ở khu vực miền Bắc sẽ được rút ngắn.

Tọa lạc tại số 26 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đại lý này được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng tới trải nghiệm những dòng xe mới nhất từ Subaru cùng các dịch vụ hậu mãi đa dạng và chất lượng. Khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm khu vực tư vấn riêng và phòng chờ đầy đủ tiện nghi trong không gian hiện đại, tiện nghi và thư giãn.

Subaru Thăng Long có diện tích 3.500 m2

Subaru Thăng Long có diện tích 3.500 m2.

Cơ sở vật chất mới của Subaru Thăng Long cũng bao gồm khu vực tiếp nhận dịch vụ với các nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành tại xưởng dịch vụ trong khuôn viên rộng 3.500 m2, đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm thuận tiện và đồng bộ nhất.

Với 7 khoang cầu nâng hiện đại cùng các trang thiết bị và máy chẩn đoán lỗi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tập đoàn Subaru Nhật Bản, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi biết rằng xe Subaru luôn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản. Subaru Thăng long cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi gồm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chung, sửa chữa thân vỏ (đồng sơn), cung cấp phụ tùng và phụ kiện Subaru chính hãng,... Ngoài việc đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa đến 40 lượt xe mỗi ngày, xưởng dịch vụ Subaru Thăng Long còn được trang bị thêm 2 buồng sơn xe hiện đại.

Subaru Thăng Long có 2 buồng sơn hiện đại

Subaru Thăng Long có 2 buồng sơn hiện đại.

Subaru đã hiện diện tại Hà Nội trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi rất trân trọng và vui mừng khi đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các khách hàng Subaru tại đây. Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, với việc khai trương thêm một cơ sở kinh doanh mới - Subaru Thăng Long chúng tôi càng thấy phấn khởi khi có thể nâng cao cam kết của mình lên một tầm cao mới. Sự kiện chính thức Khai Trương Subaru Thăng Long mở ra một chương mới của chiến lược kinh doanh dài hạn và bền vững của Subaru tại Việt Nam của chúng tôi, thể hiện cam kết mang thương hiệu Subaru đến gần hơn với nhiều khách hàng Hà Nội hơn. Cùng với đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm - dịch vụ chất lượng, an toàn và an tâm, đảm bảo rằng nhiều khách hàng Việt Nam hơn được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Subaru”, bà Lê Thanh Hải, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam, chia sẻ.

Nhân dịp khai trương, Subaru Thăng Long cũng đồng thời tung ra nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành riêng cho cả người mua xe mới và khách hàng đang sử dụng xe. Theo đó, khách hàng mua xe Subaru Forester sẽ được tặng quà trị giá lên đến 15 triệu đồng kèm 1 năm bảo dưỡng miễn phí tại Subaru Thăng Long. Trong khi đó, khách hàng mua xe Subaru Outback, BRZ và WRX được tặng thêm quà đến 20 triệu đồng kèm 1 năm bảo dưỡng miễn phí. Chương trình được áp dụng từ 6/6/2024 đến 16/06/2024 và chưa bao gồm các chương trình ưu đãi mua xe hiện hành từ hãng.

Bên cạnh đó là chương trình "Khai trương tưng bừng - rộn ràng ưu đãi" được áp dụng từ ngày 7/6/2024 đến hết 31/7/2024. Chương trình bao gồm miễn phí kiểm tra xe tổng quát, ưu đãi 15% chi phí phụ gia vệ sinh động cơ, hệ thống nhiên liệu, ưu đãi 20% chi phí dầu động cơ, ưu đãi 20% chi phí nhân công bảo dưỡng, ưu đãi 20% chi phí nhân công dịch vụ đồng sơn, chăm sóc xe và ưu đãi 50% chi phí dịch vụ cân chỉnh góc đặt, cân bằng động bánh xe. Chương trình không được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi dịch vụ hiện hành khác (nếu có).

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam