Suni Hạ Linh lật ngược tình thế ở phút cuối, cùng đồng đội đứng đầu bảng xếp hạng công 4 'Đạp gió 2024'

| 16:07:39 09/06/2024

Đại diện Việt Nam diễn lại hit "Nobody" của Wonder Girls, sân khấu bùng nổ vươn thẳng lên đầu bảng tại công diễn 4.

Trưa 8/6, tập 8 Đạp gió 2024 đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của Suni Hạ Linh. Đây cũng là tập mà đại diện đến từ Việt Nam thể hiện phần thi công diễn 4 cùng các đồng đội đều là những nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Như Ý truyện - Trần Hạo Vũ, cựu thành viên nhóm KARA – Nicole Jung, nữ ca sĩ, rapper Vinida, Viên Á Duy, Tạ Kim Yến.

Ở công diễn này, nhóm của Suni Hạ Linh biểu diễn ca khúc “Nobody” – bài hát đình đám một thời của nhóm Wonder Girls. Ngoài ra, nữ ca sĩ và Nicole Jung còn có thêm tiết mục đặc biệt - biểu diễn ca khúc nổi tiếng của Trung Quốc “Tinh Vệ” - cùng nữ nghệ sĩ khách mời Vương Phi Phi (cựu thành viên nhóm Miss A). 

Trong tiết mục Nobody, Suni Hạ Linh diện nguyên cây trắng “cool ngầu” và có phần “soái” với áo vest, kết hợp cùng nón phớt và tạo thêm điểm nhấn với một số trang sức lấp lánh, gợi nhớ đến hình ảnh mạnh mẽ nhưng không kém phần cổ điển của Michael Jackson. Riêng với ca khúc Tinh vệ, hình ảnh của Suni Hạ Linh là sự pha trộn giữa nét thanh lịch truyền thống và táo bạo hiện đại. 

Chia sẻ về phần thi của mình ở công diễn 4, ca sĩ sinh năm 1990 cho biết, đây là công diễn rất đặc biệt của cô. “Nobody là ca khúc quốc dân của KPOP, hầu như ai cũng biết đến bài hát này nhưng ở Đạp gió 2024, Suni và đồng đội đã làm mới lại theo phong cách lạnh lùng, cool ngầu hơn. Phần vũ đạo được kết hợp với áo vest và nón phớt vừa thể hiện được nét tình cảm, nữ tính của bài hát, lại vừa cho thấy thái độ hiên ngang, thẳng thắn khi nói lên tâm ý của người con gái hiện đại”, Suni Hạ Linh bày tỏ.

Tiết mục diễn nhóm Nobody của Suni Hạ Linh và các đồng đội nhận được 875 điểm từ khán giả hiện trường, xếp thứ hai trong phần thi nhóm, chỉ đứng sau tiết mục Hoa hạ (897 điểm) của đội Trần Lệ Quân, Thích Vy, Trương Dư Hi, Dương Cẩn Hoa, Lưu Hân, Dizzy Dizzo.

Đặc biệt, với ca khúc Tinh vệ biểu diễn cùng Nicole Jung và nghệ sĩ khách mời Vương Phi Phi, màn trình diễn này được đánh giá là hay nhất của Suni Hạ Linh xuyên suốt từ đầu chương trình Đạp gió đến nay. Không chỉ thể hiện những đoạn vũ đạo cực khó cùng khả năng diễn xuất nhập tâm, xuất thần, phân đoạn cao trào của tiết mục cũng khiến các đồng đội Trần Hạo Vũ, Vinida, Tạ Kim Yến, Viên Á Duy vỡ òa cảm xúc, hay thậm chí Lưu Hân đến từ đội đối thủ cũng phải rơi nước mắt khi chứng kiến sự nỗ lực hết mình của Suni Hạ Linh, Vương Phi Phi và Nicole.

Sân khấu bùng nổ của Suni và đồng đội giành được 908 điểm – số điểm cao nhất trong 4 tiết mục biểu diễn cùng khách mời, đồng thời giúp cả nhóm lật ngược tình thế, từ vị trí số 2 vươn lên đứng đầu công diễn 4 với tổng điểm là 1783. 

“Nói về sân khấu Tinh vệ, điều thử thách nhất đối với Suni là hiểu được ý nghĩa của bài hát để thể hiện được cảm xúc của nó qua phần vũ đạo cực khó và đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Để chuẩn bị cho đợt công diễn này, Suni đã không được về Việt Nam trong một thời gian dài, cộng thêm lịch tập hai bài rất căng nên chịu khá nhiều gánh nặng về tâm lý cũng như sức khỏe. Tuy vậy, mình đã không chịu thua và cùng với đồng đội của mình là Nicole, Vinida, Trần Hạo Vũ, chị Tạ Kim Yến, chị Viên Á Duy và cả khách mời là chị Vương Phi Phi của Miss A hoàn thành cả hai phần trình diễn và cống hiến hết mình cho khán giả”, Suni Hạ Linh cho biết.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam