Diva Hà Trần: 'Tôi gói ghém bao vốn liếng sân khấu, ân tình khán giả trong Concert Thiên hà tinh khôi'

| 22:06:20 11/06/2024

Đây là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Diva Hà Trần và cũng có thể xem là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt sự nghiệp kéo dài 3 thập niên của cô. 

Chiều 11/6, Diva Hà Trần cùng ê-kíp tổ chức buổi họp báo chính thức giới thiệu dự án Live Concert Thiên hà tinh khôi - Kỷ niệm 30 năm ca hát. 

Live Concert Thiên hà tinh khôi bao gồm 2 đêm diễn. Đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM vào tối 10/08/2024 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7. Đêm diễn thứ hai tại Hà Nội vào tối 24/08/2024 tại Cung điền kinh Mỹ Đình. Dự kiến sẽ có hàng nghìn khán giả yêu mến giọng ca Hà Trần, đam mê nghệ thuật sẽ tề tựu tại đêm vinh danh 3 thập kỷ hoạt động và cống hiến không mệt mỏi của nữ ca sĩ.

Lấy chủ đề "Thiên hà tinh khôi", xây dựng concert như một “vũ trụ thu nhỏ” lung linh, Diva Hà Trần mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hiệu ứng âm thanh ánh sáng mãn nhãn.

Dược sĩ Tiến bảnh bao đến dự sự kiện công bố Concert của Diva Hà Trần.

Nói về quy mô của Live Concert Thiên hà tinh khôi, giọng ca Bản nguyên cho biết: “Hà đã từng có nhiều buổi liveshow lớn nhỏ, solo hoặc chung với 1-2 ca sĩ do người khác tổ chức nhưng lần này thực sự khác biệt. Bởi quy mô, mức độ tập trung đầu tư cho lần này là không gian âm nhạc của Hà cho khán giả trên 30 năm qua, đủ thế hệ người nghe nhạc đồng hành. Bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu vốn liếng sân khấu, bao ân tình với khán giả xa gần sẽ được gói ghém trong concert lần này  rất đáng trông đợi đấy".

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng đồng nghiệp Hà Trần.
Trung Quân là một trong những khách mời trình diễn tại Concert của Diva Hà Trần.

Live Concert Thiên hà tinh khôi do ê-kíp Aura - Interstella đảm nhiệm khâu sản xuất. Đây chính là ê-kíp đứng sau sự thành công của Live Concert 1589 của Trung Quân vào năm 2023, xuất sắc mang về chiến thắng tại WeChoice Awards 2023 cho “Liveshow/ Concert của năm” cũng như 1 đề cử Giải Cống hiến cho “Chương trình của năm”.

"Ê-kíp trẻ nhưng bạo dạn, đầy nhiệt huyết & họ tôn trọng thành tựu âm nhạc hơn 30 năm của mình. Hà rất tự tin khi NSX đang ấp ủ nhiều kế hoạch hay ho chỉ đợi ngày đưa tới khán giả của Hà. Một concert mà cả gia đình nhiều thế hệ có thể dắt tay nhau đi xem mà vẫn thấy thích được là một bài toán không đơn giản mà Hà và ekip đang lên kế hoạch giải mã cùng nhau", Hà Trần chia sẻ.

Hà Trần xúc động chia sẻ về nghệ sĩ Trần Tiến tại buổi họp báo: “Tuy nhạc sĩ Trần Tiến là chú nhưng Hà gọi chú là bố vì là người nâng đỡ tinh thần rất lớn cho Hà vì Hà mất mẹ sớm. Ngay lúc này Hà chỉ nghĩ tới mẹ và ước gì mẹ có mặt ở khoảnh khắc hạnh phúc này của con”.

Diva Hà Trần và nghệ sĩ Trần Tiến.

Dàn nghệ sĩ khách mời của Live Concert cũng là một trong những yếu tố “bùng nổ” của Thiên Hà Tinh Khôi. Sẽ có 6 nghệ sĩ khách mời đồng hành xuyên suốt với Hà Trần trong cả 2 đêm diễn ở TP.HCM và Hà Nội gồm: gia đình của diva có bố là NSND Trần Hiếu, chú là nghệ sĩ Trần Tiến, cháu gái Marzuz, một người chị mà nữ ca sĩ xem như người thân NSND Thanh Lam, Trung Quân người thường thân mật gọi nữ ca sĩ là “ngoại”. Đây đều là những tên tuổi gắn bó thân thiết với Hà Trần trong suốt quãng đường nghệ thuật: có thể là người thân trong gia đình, những người bạn tri âm tri kỉ trong nghề.

Mai Tiến Dũng "cực ngầu" trong lần tái ngộ đàn chị - Diva Hà Trần.
"Tiểu phượng hoàng" - Orange đến chúc mừng "Phượng hoàng lửa" - Hà Trần.

Bên cạnh đó, mỗi đêm diễn cũng có những khách mời đặc biệt riêng, tại TP.HCM đó sẽ là Phan Mạnh Quỳnh, Orange và 1 khách mời bí ẩn. Trong khi đó, khách mời riêng của đêm diễn tại Hà Nội sẽ là Tóc Tiên và Lân Nhã. Có thể thấy, với sức hút sẵn có từ quá trình làm nghệ thuật 30 năm bền bỉ, lại có thêm dàn nghệ sĩ khách mời chất lượng, Thiên Hà Tinh Khôi sẽ mang đến những khoảnh khắc thực sự khó quên cho khán giả.

Bên cạnh đó, ê-kíp cũng “lấp lửng” về vai trò của Trấn Thành trong Live Concert Thiên hà tinh khôi bởi nam MC không chỉ là một người đồng nghiệp mà còn là một “người hâm mộ” âm nhạc Hà Trần.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam