Học trò Karik - Coldzy mang đến một buổi tiệc âm nhạc với loạt ca khúc nổi bật từ album “Medicine”

| 17:57:39 17/06/2024

MV Release Party của rapper Coldzy diễn ra song song thời điểm phát hành MV “Cold Lạc Bộ”.

Tối 16/6, MV Release Party của rapper Coldzy diễn ra song song thời điểm phát hành MV Cold Lạc Bộ kết hợp cùng ca sĩ Hoàng Dũng. Tại sự kiện, học trò Karik mang đến một buổi tiệc âm nhạc với loạt ca khúc nổi bật từ album “Medicine” như: Báo thức, Đi bão, Hoodie, Last Performance… và đặc biệt là công chiếu MV kèm màn diễn live ca khúc Cold Lạc Bộ cùng Hoàng Dũng - thần tượng nhiều năm của Coldzy. Nam rapper thể hiện kỹ năng trình diễn ngày một hoàn thiện với những tiết mục đầy nội lực. Khán giả tham dự MV Release Party có trải nghiệm các cung bậc cảm xúc ấn tượng.

Với giai điệu đầy năng lượng và thông điệp tích cực, Cold Lạc Bộ là MV đối lập hoàn toàn với Báo thức. Cùng bối cảnh căn phòng nhỏ nhưng màu MV sáng và ấm áp hơn rất nhiều. Chi tiết Hoàng Dũng bước vào phòng từ lỗ hổng trên tường để đến hát với Coldzy tạo sự thú vị và hàm chứa hình ảnh những người bạn âm nhạc đến “chữa” lành cho nhau.

Nếu Báo thức tràn ngập những hình ảnh khắc họa sự bí bách của tâm trí thì Cold Lạc Bộ chính là  mốc vượt thoát và trở thành một phiên bản mới rạng rỡ hơn của Coldzy. Ngay sau khi phát hành trên YouTube, nhiều khán giả khen ngợi Cold Lạc Bộ, nói mình được truyền động lực khi nghe bài hát này.

Bên cạnh Hoàng Dũng, bữa tiệc âm nhạc của Coldzy còn có sự góp mặt của hai người bạn thân thiết khác là rapper Pixel Neko và Willistic. Producer Minsicko - người cùng đồng hành với Coldzy thực hiện album”Medicine” cũng có mặt và trực tiếp phụ trách phần âm nhạc cho sân khấu của anh. Rapper Phúc Du cũng đến ủng hộ đàn em sau màn reaction nhiệt tình trước đó. Anh đánh giá sản phẩm âm nhạc của Coldzy mang những “âm thanh mới mẻ” và khiến mình bị “ngợp”. Sự kiện còn có sự tham dự của rapper Gung0cay, producer Machiot, ca sĩ Pay, MC Thuỳ Minh… đến chúc mừng Coldzy. 

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam