THACO Auto kinh doanh xe cũ với loạt sản phẩm của KIA, Mazda, Peugeot, BMW, MINI

, | 02:06:00 21/06/2024

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/06/2024, dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng do THACO AUTO triển khai hứa hẹn sẽ tạo động lực cho thị trường xe cũ tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn cuối năm.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu mua bán, trao đổi xe đã qua sử dụng thuộc các thương hiệu KIA, Mazda, Peugeot, BMW, MINI để đầu tư xe mới, THACO AUTO triển khai dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng từ ngày 01/06/2024 bao gồm:

  • Nhận thu mua các xe đã qua sử dụng các thương hiệu KIA, Mazda, Peugeot, BMW, MINI.
  • Kinh doanh xe đã qua sử dụng.

Theo đó, THACO AUTO sẽ thu mua các mẫu xe thuộc thương hiệu KIA, Mazda, Peugeot, BMW, MINI có thời gian sử dụng dưới 5 năm và số km đã đi không vượt quá 100.000 km, có lịch sử sửa chữa chính hãng. 

THACO Auto kinh doanh xe cũ với loạt sản phẩm của KIA, Mazda, Peugeot, BMW, MINI

THACO Auto kinh doanh xe cũ với loạt sản phẩm của KIA, Mazda, Peugeot, BMW, MINI

Mục tiêu THACO AUTO hướng đến là nâng tầm trải nghiệm cho người tiêu dùng Việt bằng hình thức lựa chọn đổi xe mới hoặc xe đã qua sử dụng. Toàn bộ quá trình mua, bán, trao đổi ô tô cũ/mới được thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Đến đây, tất cả khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm.

Không chỉ bán xe cũ, THACO AUTO còn thực hiện vai trò kết nối: Hỗ trợ người mua tìm kiếm xe, chọn xe. Kết nối người bán với người mua, giúp quá trình mua-bán xe ô tô cũ trở nên đơn giản, dễ dàng. Thông qua dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng, khách hàng sẽ được tiếp cận những chiếc xe có nguồn gốc rõ ràng, tình trạng kỹ thuật tốt và có chứng nhận của THACO AUTO.

Xem thêm: Đại lý tích cực giảm giá xe KIA K3, gia tăng sức cạnh tranh với Mazda 3

Dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng do THACO AUTO triển khai xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường và cũng là một phần quan trọng của mục tiêu "chiến lược đa ngành và Kế hoạch 5 năm (2023 – 2027)" đã được công bố cách đây một năm.

Theo đó, trong năm 2024, THACO tiếp tục đẩy mạnh hệ thống bán lẻ với các mô hình theo chiến lược đã đề ra gồm: Tổ hợp showroom xe du lịch đa thương hiệu, Tổ hợp showroom xe du lịch kết hợp Trung tâm Thương mại - Dịch vụ, Showroom THACO Truck & Bus với 17 showroom đầu tư mới. Nâng cấp và kiện toàn bộ máy quản trị một cách toàn diện theo cấu trúc và sơ đồ tổ chức đã được phê duyệt.

Phát triển sản phẩm mới, giới thiệu với khách hàng trong nước 13 mẫu xe tải, 09 mẫu xe du lịch và 06 mẫu xe bus mang thương hiệu THACO. Đồng thời đầu tư xây dựng Trung tâm R&D mới có quy mô lớn hơn, hiện đại hơn, đồng bộ về trang thiết bị, đáp ứng yêu cầu phát triển về công nghệ trong sản xuất lắp ráp ô tô.

Phát triển kinh doanh dịch vụ sửa chữa & kinh doanh Vật tư - Phụ tùng trở thành ngành kinh doanh chính, đồng thời triển khai thí điểm kinh doanh xe đã qua sử dụng,...

Nguồn ảnh: THACO AUTO

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam