Co.op online mừng sinh nhật lần thứ 6 "Cùng cháy hết mình, sinh nhật hết ý"

, | 08:00:00 09/07/2024

TNV- Nền tảng mua sắm online của Saigon Co.op tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 với nhiều phần quà tặng có giá trị và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 7 này khi khách hàng truy cập và mua sắm tại website trực tuyến https://cooponline.vn/.

Với chiến lược phát triển phục vụ đa kênh và hướng đến mục tiêu ngày càng nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã cho ra đời nền tảng trực tuyến Co.op Online trong hệ sinh thái của mình kể từ năm 2018. Theo ông Nguyễn Anh Đức - Tổng giám đốc Saigon Co.op: “Số hóa trong đó tập trung vào trải nghiệm của người tiêu dùng đang là một trong những trọng tâm mà Saigon Co.op đẩy mạnh thực hiện”.

Co.op Online là kênh mua sắm trực tuyến của Saigon Co.op thông qua 2 nền tảng gồm website mua sắm trực tuyến (https://cooponline.vn/) và ứng dụng SAIGON CO.OP trên điện thoại. Trải qua chặng đường 6 năm hoạt động và phát triển, nền tảng thương mại điện tử Co.op Online của Saigon Co.op đã tiếp cận phục vụ 1,5 triệu khách hàng và tiếp tục đặt mục tiêu không ngừng cải tiến, tiếp nối các giá trị cốt lõi và tận dụng lợi thế sẵn có của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op nhằm ngày càng nâng cao trải nghiệm của khách hàng, người tiêu dùng.

Ngoài phương thức mua sắm trực tiếp ngay tại các điểm bán Co.opmart, Co.opXtra, Finelife, Co.op Food, …, khách hàng của Saigon Co.op ngày nay đã có thêm phương thức mua sắm thuận tiện, nhanh chóng hơn thông qua các nền tảng trực tuyến của Saigon Co.op. Co.op Online vẫn đảm bảo phục vụ đa dạng và khá đầy đủ nhu cầu tiêu dùng thường xuyên của khách hàng với tổng số hơn 15.000 mã sản phẩm thuộc đầy đủ 5 ngành hàng (Thực phẩm công nghệ, Thực phẩm tươi sống, Hóa phẩm, May mặc và Đồ dùng) với giá cả hợp lý, nguồn hàng được chọn lọc và bảo quản đảm bảo chặt chẽ theo các tiêu chuẩn an toàn.

Trong thời gian sắp tới, Saigon Co.op tiếp tục đầu tư và phát triển nền tảng thương mại điện tử Co.op Online nhằm làm mới và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhanh trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Kỷ niệm 6 năm đồng hành cùng khách hàng, Co.op Online hân hoan mang đến chương trình đại tiệc sinh nhật hoành tráng với vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ ngày 04/07 đến ngày 17/07/2024:

1. Mừng tuổi lên 6 với nhiều deal "siêu hời" cho các nhóm hàng nhu yếu phẩm

2. Cùng hàng nhãn riêng Co.op “Mua sắm thông minh – An tâm chất lượng”:

  • Giảm giá hấp dẫn cho các sản phẩm Co.op Happy, Co.op Select và Co.op Finest.

  • Tặng ngay 20 nồi chiên không dầu trị giá 3.600.000 đồng/cái cho 20 khách hàng mua sắm hàng nhãn riêng Co.op nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

3. Sinh nhật vui cùng Co.op Online mỗi ngày với minigame miễn phí vòng quay may mắn

  • Loa JBL xịn sò trị giá 3.000.0000 đồng - món quà đặc biệt dành cho những người may mắn nhất trong minigame.

  • Ngoài ra, còn combo quà tặng sinh nhật Co.op Online trị giá 600.000 đồng và E-voucher mua sắm các sản phẩm thuộc thương hiệu Unilever, Pepsi với 02 mệnh giá 30.000 đồng, 50.000 đồng.

4. Săn deal "khủng" E-voucher Co.op Online:

  • Nhân đôi niềm vui với chương trình bắt deal săn E-voucher Co.op Online trị giá 30.000 đồng và 50.000 đồng vào khung thời gian 9h và 15h từ ngày 04-07/07. Đặc biệt, vào ngày nhân đôi 07/07, khách hàng có cơ hội săn được E-voucher Co.op Online trị giá 770.000 đồng.

  • Chương trình 8 ngày vàng săn deal khủng từ ngày 07-14/07, giảm ngay 50.000đ và 100.000đ cho đơn hàng thỏa điều kiện thể lệ của chương trình

5. Tích lũy Sen vàng nhận ngay E-voucher:

Tích lũy mua sắm các sản phẩm thuộc thương hiệu Unilever, Pepsi, Mondelez, Kinh Đô để đổi ngay E-voucher trị giá tương ứng.

6. Quà tặng sinh nhật cho Khách hàng Bạch Kim của Saigon Co.op

Tri ân Khách hàng thành viên hạng thẻ Bạch Kim có sinh nhật trong tháng 7 với món quà đặc biệt là E-voucher Co.op Online trị giá 200.000 đồng khi thỏa điều kiện của chương trình. 

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại: để có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị và khám phá thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác từ Co.op Online.

PV 

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam