Sự Kiện BĐS Nóng Nhất Đà Nẵng Tháng 7: "Toàn Cảnh Thị Trường BĐS Đà Nẵng 2024"

| 16:17:00 10/07/2024

Vào ngày 25/7 tới đây, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức sự kiện: “Toàn cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng 2024 – Củng cố & Dịch chuyển” tại Khách sạn Novotel. Chương trình dự kiến quy tụ 300 khách mời doanh nghiệp, báo chí và các nhà môi giới tiêu biểu.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng chứng kiến sự “thay da đổi thịt” từng ngày nhờ vào hạ tầng giao thông và quy hoạch bài bản. Thành phố Đà Nẵng với những kế hoạch phát triển dài hạn và đầu tư mạnh mẽ, đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và người mua bất động sản.

Trong năm 2024, Đà Nẵng đã và đang tập trung triển khai nhiều dự án hạ tầng trọng điểm như: xây dựng bến cảng Liên Chiểu, quy hoạch điều chỉnh cảng hàng không quốc tế, di dời ga đường sắt, mở rộng đường ven biển và quốc lộ, cùng các dự án ven sông Hàn. Những dự án này không chỉ góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông mà còn tạo ra những cơ hội cho thị trường bất động sản địa phương.

Với những “đòn bẩy” này, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã, đang và sẽ có sự dịch chuyển ra sao? Tâm lý người tiêu dùng và xu hướng nhà đầu tư thay đổi như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu thông tin của thị trường, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức sự kiện “Toàn cảnh BĐS Đà Nẵng 2024 – Củng cố & Dịch chuyển” vào ngày 25/7 tới đây. Các chuyên gia trình bày tại chương trình này sẽ phân tích và dự báo các xu hướng bất động sản mới nhất dựa trên dữ liệu lớn và nghiên cứu chuyên sâu của Batdongsan.com.vn.

Hội nghị khách hàng “Toàn cảnh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024” của Batdongsan.com.vn vừa diễn ra ở Hà Nội.

Toàn cảnh thị trường BĐS Đà Nẵng 2024” hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn toàn diện và khách quan về thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện tại và tương lai. Qua đó, hỗ trợ các nhà môi giới và doanh nghiệp bất động sản lên kế hoạch kinh doanh và marketing hiệu quả, đồng thời giúp người mua và bán tự tin hơn trong các quyết định giao dịch bất động sản. Đây cũng là cơ hội để các chuyên gia, nhà đầu tư và các bên liên quan gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

Sự kiện sẽ cập nhật những thông tin hữu ích về: 

  • Tổng quan kinh tế vĩ mô & thị trường bất động sản Việt Nam 6 tháng đầu năm 
  • Chi tiết diễn biến, tình hình thị trường bất động sản Đà Nẵng theo từng phân khúc, loại hình 
  • Xu hướng nhà đầu tư năm 2024 
  • Quy hoạch phát triển Đà Nẵng: Cú hích sông Hàn 
  • Tâm lý người tiêu dùng bất động sản 6 tháng cuối năm 2024.

Các chuyên gia tham dự sự kiện không chỉ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản mà còn có tầm nhìn chiến lược và hiểu rõ thị trường Đà Nẵng. Họ sẽ chia sẻ những kiến thức và phân tích sâu sắc về các xu hướng và cơ hội mua bán, đầu tư trong thời gian tới.

Chương trình dự kiến quy tụ 300 khách mời là lãnh đạo từ các doanh nghiệp kinh doanh, phát triển bất động sản, các nhà môi giới, và đại diện các cơ quan báo chí hàng đầu.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 08h00 ngày 25/07/2024 tại Khách sạn Novotel Đà Nẵng. Để nhận vé mời tham gia miễn phí từ Ban Tổ Chức, quý khách vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY. Số lượng vé mời có hạn, nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

Hà Phương

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam