SUV hạng sang Range Rover tại Việt Nam có thể lắp thêm phụ kiện chính hãng bằng vàng 24K

, | 16:15:21 10/07/2024

Đây là một phần trong dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke tại Trung tâm trưng bày ở Long Biên, Hà Nội.

Hôm nay, ngày 9/7/2024, Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu chính thức duy nhất của thương hiệu Land Rover tại Việt Nam, đã giới thiệu dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke tại Trung tâm trưng bày ở Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong số ít địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới có khả năng hiện thực hóa những chiếc xe cao cấp nhất của Land Rover.

Với dịch vụ đặt hàng SV Bespoke, khách hàng có thể xây dựng chiếc Range Rover Autobiography và SV của mình với thông số kỹ thuật mong muốn nhất ngay tại khu vực cá nhân hóa trong trung tâm Land Rover Long Biên Hà Nội. Đại diện của đội ngũ thiết kế SV Bespoke từ Vương quốc Anh cũng có thể tham gia thông qua dịch vụ trực tuyến độc quyền để hỗ trợ chuyên môn cùng với các khách hàng ở từng thị trường.

SV Bespoke cung cấp khả năng tiếp cận các loại vật liệu đa dạng, cũng như hoàn thiện nội thất và ngoại thất. Khách hàng sẽ theo dõi quy trình tạo dựng độc đáo và toàn diện thông qua 7 bước, bao gồm các lựa chọn về màu sắc, chủ đề, tùy chọn độc quyền của SV, vật liệu, gỗ veneer và hoàn thiện, cũng như tùy chỉnh và cá nhân hóa.

Bảng màu sơn ngoại thất SV Bespoke gồm hơn 230 màu với các lớp hoàn thiện satin và bóng. Các tùy chọn màu này cũng được áp dụng cho tấm ốp mui xe kết hợp với các chi tiết trên mâm xe, có thể được chỉ định đồng bộ với màu sắc phù hợp, tông màu hoặc độ tương phản. Ngoài ra, nếu muốn, khách hàng có thể chọn dịch vụ sơn “Match to Sample” của SV Bespoke để tái tạo bất kỳ yêu cầu màu ngoại thất nào. Bên cạnh đó, dòng chữ trên nắp ca-pô và trên cửa sau của Range Rover có thể được tinh chỉnh với vật liệu hoàn thiện bằng kim loại quý như vàng 24K.

Range Rover Autobiography và SV tại Việt Nam có thể lắp thêm phụ kiện chính hãng bằng vàng 24K

SUV hạng sang Range Rover tại Việt Nam có thể lắp thêm phụ kiện chính hãng bằng vàng 24K.

Tiếp theo đó là vật liệu nội thất với 391 màu sắc có sẵn. Khách hàng có thể thêu chữ lồng hoặc các thiết kế khác trên lưng ghế, điểm thêm những nét chấm phá theo phong cách cá nhân, mở rộng đến tận bệ bước chân. Không chỉ gỗ mà các vật liệu như gốm và kim loại cũng có thể được sử dụng cho không gian nội thất.

"Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke đến với các khách hàng Việt Nam, điều này chứng minh cam kết của chúng tôi với chiến lược Sang Trọng Hiện Đại của JLR. Chương trình độc quyền này cho phép chúng tôi hỗ trợ khách hàng cá nhân hóa chiếc Range Rover của mình với tay nghề thủ công vô song cùng các tùy chọn độc nhất, phản ánh gu thẩm mỹ và phong cách sống độc đáo của họ. Việc đưa SV Bespoke đến Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trọng, mang lại những trải nghiệm sang trọng ở một tầm cao mới, đồng thời tùy chỉnh cá nhân để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường", ông Ruud Poels, Tổng Giám đốc của Phú Thái Mobility, cho biết.

SV Bespoke là một phần trong chiến lược hiện đại hóa sự sang trọng của xe Range Rover nhằm mang lại những trải nghiệm tinh tế và độc đáo cho khách hàng. Thông qua chương trình này, Range Rover không chỉ là một chiếc xe mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, đại diện cho sự độc đáo và gu thẩm mỹ của chủ nhân.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam