Tháng ẩm thực sao Michelin duy nhất tại khách sạn JW Marriott Hanoi
TNV - Lần đầu tiên tại Hà Nội, quý thực khách sẽ có cơ hội cùng trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp sao Michelin từ hai bếp trưởng, đầu bếp Michelin Bruno Menard đến từ Pháp và đầu bếp Singapore Michelin Cheung Sau Keung, chỉ có tại khách sạn JW Marriott Hanoi.
Từ ngày 5 đến 11/10, French Grill hân hạnh được đón tiếp ngôi sao trong ngành ẩm thực thế giới-đầu bếp 3* Michelin Bruno Menard. Bruno được mệnh danh là bếp trưởng siêu sao bởi chính gia tài giải thưởng lớn nhỏ mà ông nhận được, đáng kể nhất chính là danh hiệu 3 sao Michelin trong lần xuất bản đầu tiên của Michelin Guide Tokyo khi ông đang làm việc tại L’Osier, Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, ông còn được nhận nhiều giải thưởng khác như “3 Red Chef Hats” bởi Gault & Millau Guide -Pháp, danh hiệu 5 sao bởi Mobil Travel Guide – Mỹ. Không chỉ có vậy, ông còn được đề cử là chủ tịch của Bocused d’Or Châu Á Thái Bình Dương, giải thưởng danh giá cho các bếp trưởng cho toàn thế giới. Hiện tại, Bruno là một giám khảo danh tiếng cho chương trình Vua Đầu Bếp Châu Á, một chương trình truyền hình trực tế nổi tiếng trên kênh Lifetime Asia.
Bếp trưởng siêu sao – Bruno Menard
Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở Châu Á và hơn 15 năm tại Châu Âu và Mỹ, bếp trưởng Bruno mong muốn được chia sẻ nghệ thuật ẩm thực của mình tại mọi vùng đất trên thế giới.
Món ăn sáng tạo từ đầu bếp Bruno
Từ ngày 23 đến 29 /10, nhà hàng Crystal Jade Palace vinh hạnh là nhà hàng Trung Hoa đầu tiên tại Hà Nội được đón tiếp đầu bếp sao Michelin – đầu bếp 1 sao Michelin Cheung Sau Keung.
Crystal Jade Palace vinh hạnh là nhà hàng Trung Hoa đầu tiên tại Hà Nội được đón tiếp đầu bếp sao Michelin – đầu bếp 1 sao Michelin Cheung Sau Keung.
Trước khi làm việc tại nhà hàng Crystal Jade Palace tại Ngee Ann, Singapore, bếp trưởng Keung đã có 30 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp ẩm thực đầy danh giá của mình tại Yan Palace tại khách sạn Novotel Apollo hay nhà hàng hải sản Fook Yuen. Ông chính là người đã truyền lửa cho các đầu bếp để mang đến cho các thực khách những món ăn 5 sao tinh tế và vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống.
Thực khách phải trầm trồ với những món ăn đặc sắc đầy ấn tượng của bếp tưởng khách mời Keung
Bếp trưởng khách mời Keung chắc chắn sẽ khiến các thực khách phải trầm trồ với những món ăn đặc sắc đầy ấn tượng của ông như món cá tuyết áp chảo với sốt nấm truffle đen hay gan ngỗng với sốt rượu sake.
Thay cho lời kết xin trích dẫn chia sẻ của bếp trưởng Bruno Menard: “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình! Nấu ăn bằng cả trái tim và luôn luôn lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất. Trở thành một bếp trưởng chính là điều tuyệt vời nhất bởi chính bạn sẽ là người mang niềm vui và nụ cười hạnh phúc đến cho mọi người. Đó là điều mà không phải ai cũng có thể làm được”. Đó cũng chính là cái tâm của người đầu bếp muốn đem đến cho thực khách vậy các tín đồ ẩm thực đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé!.
PV
Tin liên quan
-
Chương trình “Giờ thứ 9" mùa 3
70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Cuộc đấu trí cân não
Hàng triệu trẻ em tại Việt Nam được bảo vệ nhờ tiêm chủng trong suốt hơn 40 năm qua
Hiệp định Geneve 1954: Một mốc son lịch sử của nền ngoại giao Việt Nam
Kỷ niệm 70 năm Ngày ký Hiệp định Geneve về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam
Nên đọc
-
Tái hiện Hà Nội nghìn năm văn hiến, gắn kết với không gian văn hóa, kinh tế đồng bằng sông Hồng
-
Khai mạc Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ 2024
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Viettel về công nghiệp quốc phòng công nghệ cao
-
Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”
-
Tổng thu ngân sách quý 1/2024 đạt gần 540.000 tỷ đồng