Dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng của Hoàng Kim Khánh vượt đèn đỏ bị xử phạt gần 200 triệu đồng

Thứ ba, 18/03/2025 - 10:38

Công an thành phố Đà Nẵng thông báo đã tạm giữ 11 giấy phép lái xe, xử phạt 167 triệu đồng đối với dàn siêu xe ngang nhiên vượt đèn đỏ giữa trung tâm Đà Nẵng.

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2025, đoàn siêu xe gần 400 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh đã xuất hiện tại thành phố Đà Nẵng để chuẩn bị làm tour ngắn di chuyển đến 1 số tỉnh thành tại miền Trung. 

Tuy nhiên, đoàn xe di chuyển từ đường Nguyễn Văn Linh đến sân bay Đà Nẵng, khi đến nút giao với đường Phan Châu Trinh thì 1 số người điều khiển xe trong đoàn không chấp hành hiệu lệnh của đèn giao thông, từ màu xanh chuyển sang màu đỏ, mà chạy qua.

Dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng của Hoàng Kim Khánh vượt đèn đỏ bị xử phạt gần 200 triệu đồng- Ảnh 1.
Dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng của Hoàng Kim Khánh vượt đèn đỏ bị xử phạt gần 200 triệu đồng- Ảnh 2.
Dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng của Hoàng Kim Khánh vượt đèn đỏ bị xử phạt gần 200 triệu đồng- Ảnh 3.
Dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng của Hoàng Kim Khánh vượt đèn đỏ bị xử phạt gần 200 triệu đồng- Ảnh 4.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã vào cuộc, xác nhận có 11 phương tiện xe ô tô và 1 mô tô vi phạm, nên ra quyết định tạm giữ trên môi trường điện tử 2 giấy phép lái xe, tạm giữ 9 giấy phép lái xe vật lý của số tài xế điều khiển phương tiện, và phạt tổng số tiền 167 triệu đồng.

Ảnh: Công An tp Đà Nẵng - Hoàng Kim Khánh

Cộng tác viên Anh Ka