dinh dưỡng
Chuối bị thâm khi nào có thể ăn, khi nào nên bỏ?
Tin tổng hợpMặc dù hầu hết mọi người thích loại chuối chín vàng đẹp mắt, nhưng chuối có vết thâm lại sở hữu nhiều lợi ích bất ngờ. Nhưng khi nào có thể ăn chuối thâm, khi nào nên bỏ đi?
Không phải hạt điều, đây là loại hạt giàu omega-3 nhất, chợ Việt rất sẵn
Tin tổng hợpVới giá chỉ vài chục tới một trăm nghìn đồng một cân (kilogram), bạn có thể dễ dàng tăng cường sức khỏe, củng cố hàng rào miễn dịch chỉ bằng cách ăn vài hạt này mỗi ngày.
Ăn dứa sống hay nấu chín, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?
Tin tổng hợpQuả dứa (thơm) là trái cây quen thuộc với nhiều người, dùng để ăn sống hay nấu chín đều hấp dẫn. Nhưng ăn theo cách nào thì tốt cho sức khỏe hơn?