Giải quần vợt Hanoiba Bluetour – Cup Ivinci Open 2023

Thứ hai, 28/08/2023 - 20:55

TNV - Chào mừng sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hội doanh nhân trẻ Hà Nội ( HanoiBa ) Giải quần vợt Hanoiba Bluetour – Cup Ivinci Open 2023 được diễn ra nhằm tăng cường sức khỏe, kết nối giao lưu học hỏi và hiểu biết lẫn nhau giữa các hội viên, qua đó tạo dựng hình ảnh Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đoàn kết, vững mạnh trong thời kỳ hội nhập cùng phát triển.

Với sự tham dự của hơn 70 vận động viên cùng khách mời là đại diện của hơn 60 Công ty trên địa bàn Hà Nội tham dự

Ông Trần Đăng Nam - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội PCT TW Hội DNT Việt Nam gửi lời chúc tới các vận động viên tham gia thi đấu

Theo lời phát biểu của Ông Trần Đăng Nam. Giải Tennis  không chỉ là nơi gặp gỡ, chia sẻ tình cảm, gắn kết tình thân của hội viên, mà còn là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm vượt khó, truyền lửa nhiệt huyết để hoanh nhân trẻ có thể tái tạo chính mình, mới hơn, trẻ hơn, bứt phá đến thành công.

Ông Trần Hữu Đông - PCT Hội DNT Hà Nội

Ông Trần Hữu Đông 2023 là năm ghi dấu ấn với những nỗ lực không biết mệt mỏi của các doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô để vượt qua gian khó. Điều này được khẳng định qua kết quả kinh doanh khả quan, các hoạt động an sinh, xã hội vì cộng đồng trong sau dịch Covid-19 vừa qua.

Ông Lại Hoàng Dương chủ tịch CLB Tennis DNT Hà Nội, Phó chủ tịch CLB Tennis DNT Việt Nam

Trả lời trên VTV, Ông Lại Hoàng Dương Chủ tịch Câu lạc bộ tennis HANOIBA cho biết, giải đấu là sự kiện thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Cho đến nay Câu lạc bộ tennis HANOIBA đã tổ chức được 12 giải đấu với hàng trăm doanh nhân tham dự. Giải đấu năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt kỷ niệm 30 năm thành lập DNT Hà Nội, không những là niềm tự hào với các hội viên mà còn Tôn chỉ: Gắn kết doanh nhân - Nâng tầm giá trị", ông Lại Hoàng Dương nhấn mạnh.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tham dự đã thi đấu, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi động, hấp dẫn với nhiều pha cầu đánh đẹp... góp phần vào thành công cuả giải đấu

Những bóng hồng của giải

Sau gần 6 giờ đồng hồ trên sân thi đấu, mặc dù thời tiết khá ủng hộ,  Giải quần vợt Hanoiba Bluetour – Ivinci Open 2023 đã có kết quả :

GIẢI NHẤT ĐÔI NAM

Đào Xuân Dương và Nguyễn Quang Đức

GIẢI NHẤT ĐÔI NAM NỮ:

Nguyễn Phan Huy và Trần Thị Phương Thảo

Một số hình ảnh đáng nhớ tại Giải tennis Hanoiba Bluetour – Ivinci Open 2023:

Theo Ban tổ chức : Ngoài tổ chức, sau giải đấu Các VĐV và BTC sẽ kế dư và đóng góp vào Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Hà Nội. Ban tổ chức mong rằng, các sự kiện thể thao không chỉ mang ý nghĩa kết nối giữa các vận động viên, đề cao tinh thần thể thao mà còn là dịp các doanh nghiệp có cơ hội đóng góp cho xã hội.