Saigon Co.op trao tặng 35 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí cùng 100 phần quà tặng nhu yếu cho các bệnh nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Chủ nhật, 02/06/2024 - 06:53

TNV - Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2024, Saigon Co.op phối hợp cùng Bệnh viên Răng hàm mặt Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức một buổi lễ nhỏ trao tặng 35 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí và 100 phần quà nhu yếu cho các bệnh nhi với mục đích mang lại nụ cười hạnh phúc và niềm vui đến cho các em.

Chương trình trao tặng hôm nay cũng là 1 trong chuỗi 150 công trình xã hội đóng góp cho cộng đồng mà Saigon Co.op đang thực hiện nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập và phát triển.

Các em sẽ được khám sàng lọc trong sáng cùng ngày và tiến hành phẫu thuật bởi đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt, lúc đó, những nụ cười rạng rỡ sẽ lại nở trên môi của các em.

Buổi trao tặng hôm cũng đánh dấu chặng đường năm thứ 2 của chuỗi hoạt động vì cộng đồng “Nụ cười của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi” do Saigon Co.op và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM phối hợp thực hiện.
Saigon Co.op nói chung và Co.opmart nói riêng hy vọng rằng chương trình này sẽ có thêm thật nhiều hoạt động ý nghĩa như ngày hôm nay, và hơn hết là luôn được cả nhà yêu thương, ủng hộ để có thể đem đến những nụ cười rạng rỡ cho trẻ em khắp mọi miền.

PV