Tiền đạo Robert Lewandowski đã chính thức gia nhập CLB Barcelona từ Bayern Munich với giá trị 45 triệu euro và 5 triệu phụ phí tùy vào thành tích của Lewy trong tương lai. Dù sắp bước sang tuổi 34, ngôi sao Ba Lan vẫn là một trong những chân sút hàng đầu thế giới hiện tại. Bởi thế, anh tạo nên sức hút rất lớn cho NHM Barcelona.
Robert Lewandowski là tân binh mới nhất của Barca.
CĐV đội bóng đã nhanh chóng đi săn những chiếc áo đấu của Lewandowski. Nhân viên cửa hàng bán đồ Barcelona (megastore) tại sân Camp Nou đã phải hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu mua sắm áo đấu của CĐV
Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được cầm trên tay áo đấu của tiền đạo sinh năm 1988. Theo đó, các cửa hàng của Barca hiện tại đã hết chữ "W" để in tên Lewandowski.
Nguyên nhân chữ "W" cạn sạch đến từ việc trước khi Lewandowski gia nhập, Barcelona chỉ sở hữu duy nhất một cầu thủ có chữ "W" trong đội hình đó là Martin Braithwaite. Sức hút của cầu thủ Đan Mạch không quá lớn dẫn đến cửa hàng không sản xuất nhiều chữ W.
Braithwaite không được sử dụng thường xuyên ở Barca.
Nguồn tin uy tín từ nhá báo thân Barca, Gerard Romero tiết lộ Blaugrana ước tính có thể thu về khoảng 20 triệu euro từ tiền bán áo đấu của Lewandowski. Con số này gần bằng một nửa số tiền 45 triệu euro mà họ bỏ ra để mang anh về từ Bayern, và sẽ còn tăng thêm trong tương lai.
Lewandowski đang du đấu cùng Barcelona và hứa hẹn sẽ góp mặt trong trận El Clasico với Real Madrid vào ngày 24/7.