Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Kiên trì đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu lĩnh vực KHXH&NV

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Kiên trì đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu lĩnh vực KHXH&NV

Giáo dục

Sáng 13/11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đến thăm và chúc mừng thầy, cô giáo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh - trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn chất lượng cao của cả nước và quan trọng ở khu vực Đông Nam Á…

Mẹ chồng “quốc dân” Lan Hương vào bếp làm bánh Singpuff

Mẹ chồng “quốc dân” Lan Hương vào bếp làm bánh Singpuff

Hướng nghiệp

TNV - Ngày 10.11, tại Nhà hàng Sing Chiak, NSND Lan Hương đã cùng nhiều khách mời trải nghiệm Workshop làm bánh SingPuff (bánh của Singapore). NSND Lan Hương là một trong những BGK cuộc thi “Khởi nghiệp cùng bánh SingPuff” do Công ty cổ phần HTM Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam tổ chức.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn: 'Đẩy mạnh sự phối hợp để bảo vệ con em khỏi bạo lực học đường'

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn: 'Đẩy mạnh sự phối hợp để bảo vệ con em khỏi bạo lực học đường'

Giáo dục

Phòng chống bạo lực học đường, biên chế giáo viên… là vấn đề lớn, thu hút sự quan tâm, đặt câu hỏi chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn.

Tọa đàm 'Mắt sáng học đường'

Tọa đàm 'Mắt sáng học đường'

Giáo dục

TNV - Chiều 7/11 tại Hà Nội, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) phối hợp với đơn vị tài trợ và tư vấn chuyên môn Tuệ Anh Eye Care tổ chức chuỗi sự kiện truyền thông nhằm nâng cao ý thức giữ gìn đôi mắt sáng, khỏe của trẻ em và cộng đồng.

Bánh Sing Puff – Dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thực khách

Bánh Sing Puff – Dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thực khách

Hướng nghiệp

TNV - Sing Puff là món ăn nhẹ nổi tiếng ở Singapore được làm từ nước sốt cà ri, thịt gà, khoai tây và trứng. Tất cả các nguyên liệu trên được hòa quyện vào nhau và bao bọc bên ngoài bởi một lớp vỏ bột mềm mịn rồi được đem chiên tạo nên một chiếc bánh Sing Puff với vỏ bánh bên ngoài giòn giòn còn bên trong lại đầy ụ nhân đã khiến thực khách phải thòm thèm và khó quên.