Trời se lạnh hãy ăn nhiều 3 món "1 đỏ 2 trắng", hạn chế 2 thực phẩm để tăng sức đề kháng, làn da hồng hào
Sức khỏeMùa thu đã về với tiết trời se lạnh. Không khí lạnh kéo đến nhắc chúng ta cần chú ý sức khỏe của mình hơn. Ăn uống để tăng cường miễn dịch đóng vai trò rất quan trọng.
Món "quốc rau" của Việt Nam khiến người Hàn say như điếu đổ: Giá chỉ 5-10k/mớ, sang xứ Kim Chi đắt gấp 10 lần
Sức khỏeKhi sang Việt Nam, khách du lịch Hàn đều tranh thủ thưởng món rau này.
Ăn hồng kiểu này dễ bị tắc ruột, ngộ độc: Chuyên gia nhắc nhở điều cần biết trước khi ăn để tránh nguy hiểm
Sức khỏeMặc dù ăn hồng giúp da hồng hào, cải thiện mái tóc và nhiều công dụng sức khỏe khác nhưng không có nghĩa bạn nên ăn tùy tiện.
Trà rất tốt nhưng tuyệt đối không nên kết hợp cùng những món này: Nhiều người vẫn vô tư sử dụng
Sức khỏeSử dụng những thực phẩm này cùng với trà có thể làm tăng nguy cơ thiếu máu, một chuyên gia cảnh báo.
Làm văn phòng ít vận động, nhất định phải làm 5 việc này ngay tại bàn để bớt bệnh và trẻ đẹp, tranh thủ 10 phút là đủ rồi
Dinh dưỡngChỉ cần chịu khó làm 5 việc này ngay tại bàn, dân văn phòng có thể cải thiện sức khỏe, giảm bệnh tật và trẻ đẹp hơn.
9 thực phẩm thơm ngon này có hại cho thận hơn bạn tưởng, nếu ăn quá nhiều sẽ tăng nguy cơ suy thận, sỏi thận
Sức khỏeDưới đây là những thực phẩm phổ biến mà chúng ta thường tiêu thụ nhưng lại có thể gây hại cho thận.
Thành thật khuyên KHÔNG ăn nhiều 5 loại cá này: Tăng nguy cơ ung thư lại thêm tổn thương gan thận
Dinh dưỡngCá là loại thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bổ sung mỗi ngày. Tuy nhiên, ăn thế nào chưa phải ai cũng biết.
Những người có hệ miễn dịch kém thường giống nhau ở 7 đặc điểm này
Sức khỏeTheo Hệ thống Y tế Đại học Pennsylvania, dưới đây là những đặc điểm thường gặp ở người có hệ miễn dịch kém.
Mùa thu là thời điểm vàng để dưỡng gan: Sau tuổi 40 làm tốt 4 việc, ăn đều 3 món gan sẽ khỏe mạnh, không lo nám hay tàn nhang
Sức khỏeTheo thuyết ngũ hành của y học cổ truyền Trung Quốc, mùa thu thuộc về vàng, gan tương ứng với mộc. Mùa thu là mùa kim khí mạnh, xung khắc với mộc của gan nên việc nuôi dưỡng gan vào mùa thu đặc biệt quan trọng.
5 thực phẩm là "sát thủ" gây ra cục máu đông, loại nào cũng thường có trong mâm cơm hàng ngày
Sức khỏe5 loại thực phẩm này được ưa chuộng trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, nếu ăn thường xuyên có thể làm tăng nguy cơ hình thành các cục máu đông.